Tiếc con trâu chết, con trai tát bố tử vong

2 Theo Lao động
ANTĐ Chỉ vì con trâu ốm chết không bán được nên người con trai cả đã “xót ruột” đang tâm tát vào mặt bố khiến ông ngã đập đầu xuống đá và tử vong tại chỗ.

Sáng nay (23-11), công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết đang thụ lý hồ sơ vụ con trai giết chết bố vì mâu thuẫn từ một con trâu của gia đình bị ốm chết.

ảnh 1
Án mạng đau lòng vì tiếc con trâu (ảnh minh họa)

Trước đó, vào lúc 18 giờ ngày 20-11 ông Trần Tử Hợp thường trú tại khối 1 thị trấn Dùng, huyện Thanh Chương bị tử vong tại nhà từ một cái tát của con trai Trần Tử Lưu (1988). Nguyên nhân dẫn đến án mạng là do gia đình ông Hợp có con trâu là “đầu cơ nghiệp” bỏ ăn nhiều ngày.

Là con trai lớn trong nhà, Lưu tiếc của nên bàn với bố bán trâu trước khi bị chết để mong gỡ lại ít vốn nhưng ông Hợp không nghe vì hi vọng trâu sẽ qua khỏi. Tuy nhiên, đến hôm đó trâu lăn đùng ra chết. Phần xót của, phần vì tức trước đó bàn mãi ông Hợp không nghe nên cả hai bố con xảy ra cãi vã.

Trong lúc cãi với bố, Lưu đã đưa tay tát mạnh vào mặt ông Hợp khiến ông ngã ngửa ra phía sau, đập đầu xuống đá gây chảy máu não và tử vong tại chỗ.

Sau khi xảy ra án mạng, công an huyện Thanh Chương đã có mặt điều tra xử lý vụ việc.

bình luận(2 bình luận)

20x20nguyen duc dung

đẻ con như thế làm gì.thà lúc mới đẻ ra là quả trứng đem đi luộc ăn thì có giá trị hơn thằng con bất hiếu đó

20x20Đào Đức Sơn

Con cái mất dạy. thằng này cho nó cái án tử hình vì cái tội bất hiếu.

Cùng chuyên mục
Top