Thương con nợ nần, nữ giúp việc "xoáy" 100 triệu đồng của chủ nhà

0 M.T
ANTD.VN - Biết chủ nhà có tiền để trong két sắt, Thúy theo  dõi và lấy trộm chìa khóa rồi khoắng sạch để cho con đi trả nợ, mua sắm.

Chiều 23-11, CAP Tân Thành, TP. Ninh Bình nhận được trình báo của bà Phạm Thị Thơm (SN 1964), trú  ở phường Tân Thành, về việc gia đình bị mất trộm 100 triệu đồng để trong két sắt.

ảnh 1Nguyễn Thị Thúy tại CQĐT

Quá trình khám nghiệm, CQĐT xác định chiếc két không có dấu hiệu bị cậy phá. Chủ nhà tường trình thường xuyên khóa két, nhưng chỉ khóa bằng chìa chứ không cài mã số. Hướng điều tra được tập trung vào nội bộ gia đình, và từng bước khoanh dần vào Nguyễn Thị Thúy (SN 1972, quê quán Yên Tiến, Ý Yên, Nam Định) là người giúp việc cho nhà bà Thơm. Nguồn tin trinh sát nắm được, ngay sau thời điểm gia đình bà Thơm trình báo bị mất tiền, con trai của Thúy được ai đó sắm cho chiếc xe máy mới, và ăn tiêu khá rủng rỉnh.

CQĐT quyết định triệu tập nữ giúp việc mới được gia đình bà Thơm tuyển dụng đến làm việc. Loanh quanh một hồi, cuối cùng, kẻ gian đã lộ diện. Nguyễn Thị Thúy khai, biết bà Thơm thường để tiền trong két sắt và chỉ dùng khóa khóa két chứ không có mật khẩu nên cô ta đã tìm cách theo dõi, lấy trộm chìa khóa mở két lấy đi 100 triệu đồng, mục đích để... trang trải nợ nần và mua xe cho con.

CQĐT CATP Ninh Bình đã thu giữ toàn bộ tang vật của vụ án và tiếp tục điều tra mở rộng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top