Thuê taxi vận chuyển ma túy

0 Hà Hoàng

ANTĐ Chiếc xe taxi đang bon nhanh trên Quốc lộ 5 thì bị tổ tuần tra CSCĐ - CATP Hà Nội yêu cầu dừng lại để kiểm tra hành chính, phát hiện bên trong có 1 bánh heroin…

23h30 ngày 10-1, trong khi tuần tra tại Km số 9 + 500, Quốc lộ 5 hướng Hải Phòng - Hà Nội, tổ công tác Đại đội 3, Trung đoàn CSCĐ - CATP do Đại úy Nguyễn Đình Đệ làm tổ trưởng phát hiện xe taxi BKS: 34A - 032.55 chạy rất nhanh theo hướng về trung tâm Hà Nội, trong xe có 3 nam, nữ thanh niên có biểu hiện nghi vấn đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính.
ảnh 1Bánh heroin được các đối tượng thuê taxi vận chuyển về Hà Nội tiêu thụ

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi quần của nam thanh niên ngồi ghế phụ phía trước xe có 1 gói bột màu trắng. Kiểm tra ghế sau xe taxi, tổ công tác phát hiện thêm 1 chiếc túi ni lon chứa 2 sạc pin điện thoại di động và 1 bánh bột màu trắng nghi là heroin.

Nhóm đối tượng trên tự khai là Lò Văn Việt (SN 1988); Phạm Xuân Cường (SN 1978) và Lường Thị Hoa (SN 1982), đều trú quán tại TP Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Việt, Cường và Hoa khai nhận số chất bột màu trắng được đóng bánh và để trong túi ni lon là heroin, đang được nhóm này thuê taxi vận chuyển về Hà Nội để tìm mối tiêu thụ.

Tổ công tác Đại đội 3, Trung đoàn CSCĐ đã bàn giao các đối tượng cùng tang vật cho CAQ Long Biên xử lý theo thẩm quyền.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top