Thuê taxi đi bán ma túy

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Ngày 23-7, Chỉ huy CAP Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội cho biết đơn vị đã bàn giao các đối tượng tàng trữ chất ma túy cho Cơ quan CSĐT - CAQ Hà Đông tiếp tục hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án theo quy định của pháp luật...

Trước đó, đêm 21-7, tại đường Quang Trung, địa phận tổ 8, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội, tổ công tác Đội CSGT số 10, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt CATP Hà Nội và CAP Phú La trên đường tuần tra đã phát hiện xe ô tô BKS 29A - 727.xx có biểu hiện nghi vấn và yêu cầu dừng xe, tiến hành kiểm tra hành chính.

ảnh 1

Ma túy được các đối tượng ngụy trang trong vỏ bao thuốc lá

Trên xe lúc này có 3 thanh niên, ngoài lái xe thì 2 nam thanh niên ngồi ghế sau là Nguyễn Văn Luyện (SN 1998, trú tại xã Phú Yên và Vũ Văn Hải, SN 1993, trú tại xã Phúc Tiến, huyện Phú Xuyên, Hà Nội).

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện tại vị trí khe giữa ghế sau có 1 vỏ bao thuốc lá, bên trong có 1 túi nilon kích thước 6x4cm chứa 20 viên nén màu xanh nghi là thuốc lắc và 8 gói nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá.

Đấu tranh tại chỗ, Luyện và Hải khai nhận toàn bộ tang vật trên là ma túy tổng hợp. Theo người lái xe khai báo, anh này lái taxi và được 2 đối tượng thuê chở từ huyện Phú Xuyên lên quận Hà Đông. Lái xe này không hề biết việc 2 đối tượng giấu ma túy trên xe ôtô.

Theo chỉ huy CAP Phú La, khi bị lực lượng công an yêu cầu kiểm tra, khám xét, các đối tượng đã chống cự, nhằm trốn thoát. Tuy nhiên, CBCS - CAP Phú La đã kiên quyết trấn áp, bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Luyện và Hải khai đang vận chuyển ma túy lên quận Hà Đông để chuẩn bị bán cho khách thì bị cơ quan công an bắt giữ. Hiện CAQ Hà Đông đang hoàn tất hồ sơ để xử lý vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top