Thuê ô tô tự lái rồi mang đi cắm lấy 30 triệu đồng

0 Hạ Linh
ANTD.VN - Đối tượng Nguyễn Trường Sơn thuê xe tự lái rồi mang đi cầm cố lấy 30 triệu đồng để tiêu xài. Quá trình trốn truy nã, Sơn đã bị cơ quan công an bắt giữ...

Ngày 6-6, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết vừa bắt giữ đối tượng truy nã Nguyễn Trường Sơn (SN 1990, trú ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội) về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản khi đối tượng đang lẩn trốn tại địa bàn Phúc Yên.

Theo tài liệu điều tra, Nguyễn Trường Sơn đến nhà anh Đ.A.T (ở phường Đồng Xuân, Phúc Yên) làm hợp đồng thuê xe ô tô tự lái BKS: 88A-061.87 với giá 600.000 đồng/ngày. Sau khi thuê được xe, Sơn đã đem đến huyện Đông Anh cầm cố lấy 30 triệu đồng để chi tiêu cá nhân.

ảnh 1

Cơ quan công an lấy lời khai của đối tượng Sơn

Hết hạn hợp đồng nhưng không thấy Sơn mang xe đến trả, anh T nhiều lần gọi điện đòi. Tuy nhiên, Sơn đã cắt liên lạc và không trả xe nên anh T đã làm đơn trình báo cơ quan công an.

Tiếp nhận đơn trình báo của nạn nhân, CATP Phúc Yên đã tiến hành điều tra, xác minh và ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Trường Sơn, tuy nhiên Sơn đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Trường Sơn về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Đến đầu tháng 6-2019, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt giữ đối tượng Sơn để tiếp tục điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top