Thuê côn đồ 3 triệu đồng để "dằn mặt" nhân tình của chồng

1 Trịnh Nguyễn - C. Đức
ANTD.VN - Nghi ngờ chị H. và chồng mình có quan hệ với nhau và sắp có con chung khiến bà Tuyết nổi máu điên. Người phụ nữ gần 60 tuổi này đã thuê nhóm côn đồ với giá 3 triệu đồng để đánh ghen, cắt tóc và đạp vào bụng bồ nhí của chồng cho sẩy thai.

ảnh 1

Bà Tạ Thị Tuyết tại cơ quan công an (ảnh H.B)

Ngày 22-8, thông tin từ cơ quan công an TP Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết, phía cơ quan này vừa bắt Tạ Thị Tuyết (SN 1959) trú ở TP Vinh; Lưu Viết Bền (SN 1980) trú ở Nghĩa Tiến, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An; Nguyễn Văn Tuấn (SN 1989) trú ở phường Quỳnh Phương, TX Hoàng Mai, Nghệ An và Nguyễn Viết Đàn (SN 1991) trú ở Quỳnh Thắng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, về hành vi Làm nhục người khác và Cướp tài sản.

Thời gian gần đây, bà Tạ Thị Tuyết phát hiện chồng mình là ông Hoàng (SN 1954) có quan hệ tình cảm với H. (19 tuổi) và sắp có con chung. Bà Tuyết đã nhiều lần khuyên chồng quay về để vợ chồng được đoàn tụ nhưng không được. Bà Tuyết đã gặp riêng H. để nói chuyện, khuyên răn nhưng cũng không có kết quả.

Bực mình, bà Tuyết quyết định dằn mặt nhân tình của chồng cho “bõ ghét”. Nghĩ là làm, ngày 10-8, bà Tuyết liên lạc với Bền rồi thuê người này đến nhà trọ của H. để cắt tóc, xé quần áo, quay video, đạp vào bụng cho sảy thai. Theo lời hứa của bà Tuyết thì nếu hoàn thành nhiệm vụ Bền sẽ được trả 3 triệu đồng.

ảnh 2

Nhóm đối tượng Bền (áo đen), Tuấn và Đàn (ảnh: H.B)

Bền nhận lời và ứng trước 1,3 triệu đồng rồi rủ thêm Tuấn và Đàn đi cùng. Cả nhóm tìm đến nhà trọ của chị H. đang ở. Tại đây, Tuấn dùng tay tát vào mặt chị H. rồi lục lọi cướp hai điện thoại của nạn nhân. Đàn cầm kéo cắt phăng mái tóc của chị H. cho Tuấn dùng điện thoại chụp ảnh. Trong khi đó Bền cầm ấm nước ném xuống bàn thị uy.

Gây án xong, cả nhóm rời khỏi hiện trường tìm đến nhà bà Tuyết để nhận nốt số tiền còn lại. Tuy nhiên, bà Tuyết chỉ đưa thêm được 1 triệu đồng và xin khất nợ số tiền còn thiếu vì hoàn cảnh khó khăn.

Sau khi sự việc xảy ra, nạn nhân H. đã trình báo sự việc lên cơ quan công an. Gần 10 ngày điều tra, thu thập thông tin công an TP Vinh đã bắt nhóm của Bền. Từ lời khai của nhóm này, 1 ngày sau, bà Tuyết cũng bị bắt.

Bước đầu tại cơ quan công an, bà Tuyết và nhóm đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện bà Tuyết do sức khỏe yếu nên cơ quan điều tra cho tại ngoại, nhóm đồng phạm bị tạm giữ để phục vụ điều tra.

bình luận(1 bình luận)

20x20Ngọc Đông BG

Thế còn việc chồng bà tuyết và thị h quan hệ bất chính thì xử thế nào. Pháp luật cũng phải xử nghiêm việc này!!!

Cùng chuyên mục
Top