Thực nghiệm hiện trường: "Bác sỹ" Tường trực tiếp ném xác nạn nhân phi tang

3 Tùng Lâm
ANTĐ Đến 19h30 ngày 22-10, việc dẫn giải các nghi phạm đến hiện trường để thực nghiệm đã kết thúc. Hiện cả hai đang bị tạm giữ tại Phòng Cảnh sát Hình sự CATP Hà Nội.

Ngày 22-10, Cơ quan CSĐT – CATP Hà Nội đã dẫn giải Nguyễn Mạnh Tường và Đào Quang Khánh – hai nghi phạm liên quan đến vụ án mạng, xảy ra tại trung tâm thẩm mỹ Cát Tường đến hiện trường để thực nghiệm lại vụ án. Cơ quan công an cũng đã phát hiện được nơi ông Tường yêu cầu nhân viên dưới quyền cất giấu đồ đạc, vật dụng và một số tài liệu liên quan, tại một căn nhà cũ kỹ nằm sâu trong ngõ Quỳnh, quận Hai Bà Trưng.

Đến 19h30 cùng ngày, việc thực nghiệm tại hiện trường đã kết thúc. Hiện cơ quan CSĐT đang tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân xấu số; đồng thời tạm giữ Nguyễn Mạnh Tường và Đào Quang Khánh về hành vi giết người, đồng thời tiếp tục điều tra, làm rõ vai trò của những người liên quan.

Một số hình ảnh trong ngày Nguyễn Mạnh Tường và đồng bọn được đưa đi thực nghiệm tại hiện trường:

ảnh 1
Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường

ảnh 2
Chiều 22-10, Cảnh sát đã dẫn giải Nguyễn Mạnh Tường đến thẩm mỹ viện để thực nghiệm

ảnh 3
Nguyễn Mạnh Tường (x) sau đó được đưa đến cầu Thanh Trì...

ảnh 4
Đây là nơi Tường ném xác nạn nhân xuống sông Hồng để phi tang

ảnh 5
Hiện nghi phạm đang bị tạm giữ tại Phòng Cảnh sát Hình sự

ảnh 6
Đào Quang Khánh - đồng phạm trong vụ án cũng đang bị bắt khẩn cấp về hành vi giết người

ảnh 7
Đây là chiếc xe của nạn nhân được phát hiện tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên

ảnh 8
Trong quá trình điều tra, cơ quan công an đã thu giữ nhiều tang vật liên quan

ảnh 9
Gồm sổ sách, thuốc men, dụng cụ y tế 

ảnh 10
Những thứ này được Tường chỉ đạo cất giấu tại địa điểm bí mật.

bình luận(3 bình luận)

20x20Phan Uyên Bác

Cũng phải có người nói tiếng nói công bằng cho Tường chứ. Báo Chí chỉ nên làm việc của người đưa tin thôi, đừng đưa Bình luận cá nhân của mình vào.Ông này có thể là Bác sỹ giỏi - muốn biết giỏi hay k hãy hỏi những bệnh nhân trước kia của ông ta thi biết, nhưng trong quá trình phẫu thuật do bất cẩn mà xảy ra như vậy,cũng là điều ông ta k mong muốn, nhưng trong tình cảnh phải giữ lại Thanh danh sự nghiệp và y Đức thì y Đức của ông ta lại thua Thanh danh sự nghiệp."tai nạn nghề nghiệp và y Đức bsy

20x20Dan.tudichoi

Những ý nghỉ vun vặt này hy vong lam cuoc doi cua chúng ta đở khổ: Nếu chúng ta có lòng khoan dung, thi sẽ chấp nhận ai củng có lổi lầm. Nếu 1 nguoi phạm tội mà bị đối xử tàn ác thì chuyện làm mọi cách để chạy tội la chuyện tất nhiên và bình thường.Bac sĩ này không cố tình giết khach hàng, mà chỉ là BÂT CẨN..Có những người trong chung ta cố tình giết nhiều nguoi hay lam khổ nhieu nguoi hon Bac si này như nhung nguoi tham ô.Thiệt hại còn khủng khiếp hơn Bacsi nay.Ai là người có tội nhiều

20x20Trần Hồng Đạt

Bác sỹ giết người mất nhân tính này pháp luật nên xử bắn ngay không cần phải xét xử làm gì cho nhọc công, tốn kém

Cùng chuyên mục
Top