Thực hư về thuốc... kéo dài “của quý”

0 Bảo Ngọc
(ANTĐ) - “Bạn có muốn tăng kích thước “thằng nhỏ” của mình thêm 4 inches (khoảng 10cm)? Nếu câu trả lời là “có”, hãy ghé thăm website của chúng tôi!”. Lời mời chào hấp dẫn này thực sự làm nhiều quý ông rung động. Hậu quả nhãn tiền là “oai vệ” thì chưa thấy đâu nhưng “thằng nhỏ” phải nhập viện cấp cứu và không ít trường hợp đã trở thành... bất lực vĩnh viễn.

Thực hư về thuốc... kéo dài “của quý”

(ANTĐ) - “Bạn có muốn tăng kích thước “thằng nhỏ” của mình thêm 4 inches (khoảng 10cm)? Nếu câu trả lời là “có”, hãy ghé thăm website của chúng tôi!”. Lời mời chào hấp dẫn này thực sự làm nhiều quý ông rung động. Hậu quả nhãn tiền là “oai vệ” thì chưa thấy đâu nhưng “thằng nhỏ” phải nhập viện cấp cứu và không ít trường hợp đã trở thành... bất lực vĩnh viễn.

Dài thêm 10cm nhờ... thuốc!

Gần như 100% người sử dụng hộp thư điện tử (email), cả nam lẫn nữ, thường xuyên bị tra tấn bởi thư mời mua thuốc kéo dài dương vật với những lời mời chào đại loại như: “Bạn có muốn tăng kích thước dương vật lên 4 inches (khoảng 10cm)?

Bạn đã sẵn sàng “làm to” dương vật? Nếu câu trả lời là “có”, xin hãy ghé thăm trang Web của chúng tôi!”. Tiếp tục ghé thăm các trang Web quảng cáo thuốc “làm to”, người ta lại tiếp tục choáng vì những lời quảng cáo gây sốc như: “Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, công ty chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho bạn một sản phẩm an toàn và tự nhiên 100% - sản phẩm có thể làm tăng kích thước dương vật thêm từ 3-4 inch chiều dài (10cm) và tới 25% chu vi một cách an toàn, bền vững...”.

Không chỉ có thế, theo những lời quảng cáo trên các trang Web này, kết cục mỹ mãn nói trên có thể thấy ngay chỉ trong một vài tuần đến nỗi “chính bạn cũng phải ngạc nhiên”...

ở nhiều trang Web khác, “các nhà phân phối” lại hết lời ngợi ca một loại thuốc có tên là VP-R... với tác dụng làm tăng kích thước dương vật và là “thuốc duy nhất trong số các phương pháp làm tăng kích thước dương vật được FDA (Cơ quan Quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ) ủng hộ (!?).

Sử dụng thuốc này không chỉ làm tăng kích thước dương vật mà còn tăng khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ tình dục và lượng tinh dịch cũng nhiều hơn, an toàn 100%, không có tác dụng phụ nào!?

Đừng quá tin vào những quảng cáo tăng “bản lĩnh” trên mạng

Thuốc được coi như là bước đột phá của y học vì xưa nay tạo hình lại dương vật vẫn là khó khăn chưa vượt qua được. Chỉ với gần 2 triệu đồng, khách hàng có thể sử dụng cho cả tháng và sau 1-5 tháng sử dụng kích thước của dương vật có thể dài thêm từ 2 đến 10cm!?

Ngoài ra, có hàng trăm loại quảng cáo làm tăng kích thước dương vật gồm đủ cả thuốc uống, thuốc thoa, thuốc dán, thuốc xịt... Các loại thuốc này không chỉ có tác dụng làm tăng, mà còn giúp quý ông thực hiện tốt bản lĩnh đàn ông của mình...”.

Giá tiền thuốc dùng trong 1 tháng cũng không quá đắt: Chỉ trên dưới 60 USD, cộng với phí vận chuyển khoảng 10 USD. Khách hàng trả tiền bằng thẻ visa hoặc Master card. Không chỉ quảng cáo suông, các trang Web này còn đưa ý kiến, lời cảm ơn của một số khách hàng, các con số thống kê, thăm dò về việc sử dụng thuốc và đặc biệt là cam kết hoàn trả lại tiền nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng trong vòng 1 tháng.

Tất nhiên, những thông tin hoặc cam kết này đều chẳng có gì để khẳng định về độ chính xác hay ràng buộc để nhà cung cấp thực hiện đúng những gì đã tuyên bố.

Vô sinh vì “thần dược”

Sau khi đọc được những thư mời, gọi mua các loại thuốc kích thích làm to dương vật gửi vào email của mình, nửa tin nửa ngờ, anh T, 32 tuổi ở Hà Nội ra phố Hàng Chiếu - con phố nổi tiếng chuyên bày bán các loại thuốc, bao cao su, “đồ chơi” kích dục ở Hà Nội - nhưng ngay cả những bà bán hàng có thâm niên ở đây cũng đều lắc đầu và cho rằng không thể có loại thuốc nào có thể kéo dài dương vật khủng khiếp đến như vậy!

Tiếp tục lân la hỏi một “chuyên gia” thường “đánh” thuốc kích dục lậu từ Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore... về Việt Nam tiêu thụ, anh T nhận được câu trả lời: “Nghe nói thì nhiều rồi, đã có nhiều người hỏi mua đấy. Cũng có đủ loại, từ xoa, dán, tới uống đều có. Nhưng chính bản thân tôi cũng không tin tác dụng ghê gớm của loại “thần dược” này nên không dám mang “hàng” về nước tiêu thụ. Nếu anh thực sự cần thì tôi sẽ lấy giúp nhưng xin nói ngay là tôi không chịu trách nhiệm về hậu quả”.

Đem băn khoăn này hỏi một số bác sĩ tư vấn, anh T mới được biết là không thể có loại “thần dược” nào có thể kéo dương vật dài đến... 10cm. Trái lại, các bác sỹ khẳng định, nếu tự tiện dùng thuốc linh tinh, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, cái giá phải trả là rất đắt. Không những dương vật không thể to ra mà hậu quả để lại là rất khủng khiếp: nhiễm trùng, vô sinh, liệt dương...

Bác sỹ Nguyễn Bá Hưng - Trung tâm Tư vấn và phòng khám nam học của Tổ chức Phát triển sức khỏe cộng đồng ánh Sáng cho biết, ông đã từng cấp cứu cho không ít nạn nhân uống thuốc, phẫu thuật, rồi bơm mỡ để kéo dài và làm lớn dương vật. Điển hình là nạn nhân N.M.Q, 30 tuổi ở Quảng Ninh.

Sau khi anh này đến một trung tâm thẩm mỹ để bơm mỡ cho thằng nhỏ “oai vệ” hơn, một lượng lớn mỡ đã đi thẳng vào mạch máu và gây sốc phản vệ. Rất may là anh Q đã được cấp cứu kịp thời nếu không có thể đã mất đi tính mạng.

Một trường hợp khác là anh T.V.T, 40 tuổi ở Hà Nội. Với mong muốn tăng “bản lĩnh đàn ông”, đã tự tiêm 4 liều testosterone với liều 250mg/mũi trong 2 tháng. Sau một thời gian chờ đợi mà chưa thấy “bản lĩnh” được cải thiện, anh T mới đi làm xét nghiệm và kết quả cho thấy anh đã bị vô sinh...

Cũng theo bác sĩ Nguyễn Bá Hưng, có những trường hợp do sử dụng thuốc mua qua mạng Internet đã dẫn đến tình trạng dương vật bị xơ hóa hoặc tròn và vón cục như viên bi! Thậm chí, ghi nhận thực tế cho thấy, có bệnh nhân bị biến chứng hoại tử, chảy máu, nhiễm trùng... và mất hết chức năng đàn ông!

Bảo Ngọc

Kỳ II: Làm thế nào để tăng “bản lĩnh đàn ông”?

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top