Thua cá độ, mang dao đi cướp giật

0 M.M
ANTD.VN - Cháy túi sau những trận cầu giải World Cup, Tùng và Được rủ nhau mang theo dao đi cướp giật tài sản.

Ngày 10-7, CQĐT CAH Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng Phạm Phi Tùng (19 tuổi) và Lý Hữu Được (16 tuổi), cùng trú tại thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang, về hành vi cướp giật tài sản. 

ảnh 1Hai đối tượng trong vụ án

Tài liệu điều tra thể hiện, khoảng cuối tháng 6, đầu tháng 7-2018, CAH Hàm Yên liên tiếp nhận được đơn trình báo của người dân về việc bị 2 thanh niên đi xe máy cướp giật tài sản. 

Cụ thể, chị Đặng Thị Nông (47 tuổi), trú tại xã Thái Sơn, huyện Hàm Yên,  trong khi đi về nhà theo hướng Hà Giang - Tuyên Quang, đến địa phận xã Thái Sơn bất ngờ bị 2 đối tượng đi xe máy áp sát, giật chiếc túi bên trong có tiền mặt, điện thoại di động và giấy tờ tùy thân. 

Một bị hại khác là chị Nguyễn Thị Kiều Loan (19 tuổi, trú tại xã Yên Phú, huyện Hàm Yên), đang điều khiển xe máy ngang qua địa phận xã Yên Phú, cũng bị 2 đối tượng đi xe máy giật chiếc túi xách bên trong có điện thoại di động, tiền mặt và một số giấy tờ tùy thân.

Quá trình tiếp nhận tin báo, tổ chức điều tra, CAH Hàm Yên đã xác định và bắt giữ được các  đối tượng gây án, là Phạm Phi Tùng và Lý Hữu Được. 

Tại cơ quan Công an, Tùng và Được khai nhận do thua cá độ bóng đá nên đã rủ nhau cướp giật tài sản. Thực hiện tội phạm, các đối tượng mang theo dao, đi xe máy không gắn biển kiểm soát và tăm tia dọc tuyến Quốc lộ 2 từ huyện Bắc Quang (Hà Giang) xuống địa phận huyện Hàm Yên. Mục tiêu của chúng là  những phụ nữ đi xe máy một mình, có  mang theo túi xách…

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top