Thú tính của chủ quán ốc luộc

0 Hoàng Phong
(ANTĐ) - Bỏ vợ và mang theo cô con gái nhỏ 5 tuổi lang thang lên Hà Nội thuê nhà trọ mở quán ốc luộc, Bùi Hữu Phương (SN 1971), quê Khoái Châu, Hưng Yên, đã tìm những em gái mới lớn để thuê bán hàng cho mình. Bằng thủ đoạn không trả lương, đe doạ, Phương đã dụ dỗ, cưỡng ép các nhân viên nữ để thoả mãn thú tính.

Thú tính của chủ quán ốc luộc

(ANTĐ) - Bỏ vợ và mang theo cô con gái nhỏ 5 tuổi lang thang lên Hà Nội thuê nhà trọ mở quán ốc luộc, Bùi Hữu Phương (SN 1971), quê Khoái Châu, Hưng Yên, đã tìm những em gái mới lớn để thuê bán hàng cho mình. Bằng thủ đoạn không trả lương, đe doạ, Phương đã dụ dỗ, cưỡng ép các nhân viên nữ để thoả mãn thú tính.

Đối tượng Bùi Hữu Phương
Màn kịch đưa đi đòi nợ

Đêm 22-11, một người dân tốt bụng dắt hai em gái đến trụ sở CAP Quan Hoa trình báo hai cháu bị chủ quán sàm sỡ. Tại đây, mặc dù đã được sự động viên của CBCS CAP nhưng hai bé gái vẫn ngồi run rẩy trên ghế và khuôn mặt không giấu nổi sự hoảng hốt, sợ hãi.

Phải khó khăn lắm hai cháu bé mới nói được mình tên là Trần Mai Anh, 16 tuổi và Phạm Hồng Nhung, 15 tuổi. Cả Mai Anh và Hồng Nhung đều quê ở Thanh Hoá. Do nhà nghèo đông anh em, bố mẹ thường xuyên ốm đau, Mai Anh và Hồng Nhung phải sớm nghỉ học đi làm lấy tiền phụ giúp bố mẹ.

Cuối tháng 8 đầu tháng 9 vừa qua, cả hai được chủ quán Bùi Hữu Phương thuê bán ốc luộc tại ngõ 158, đường Nguyễn Khánh Toàn. Niềm vui có việc làm và hy vọng kiếm tiền giúp bố mẹ chưa thấy đâu, cả hai em đã bị tên chủ quán đồi bại giở trò sàm sỡ, dâm ô.

Đọc lá đơn tố cáo gã chủ quán của hai em Mai Anh và Hồng Nhung không khỏi khiến chúng tôi xót xa bởi nét chữ nhiều chỗ vẫn còn bị sai chính tả. Mai Anh cho biết buổi tối cùng ngày, Bùi Hữu Phương thông báo cho các nhân viên của mình đi đòi nợ số tiền 12 triệu đồng để trả lương cho nhân viên. Phương bảo đi một mình khó đếm tiền và gọi cháu Mai Anh đi cùng.

Nghe Bùi Hữu Phương nói vậy, Mai Anh không chút nghi ngờ đi theo. Phương lấy xe máy chở cháu Mai Anh về hướng đường Cầu Giấy rồi vòng vèo qua nhiều tuyến phố khác. Vừa đi Phương vừa lấy máy điện thoại giả vờ gọi điện cho một ai đó nói rằng mang tiền đến trả cho mình.

Sau khi đi loanh quanh khoảng nửa tiếng ngoài đường, Phương đưa cháu Mai Anh đến nhà nghỉ Phương Nhung 1 ở phường Nghĩa Tân thuê phòng 312. Phương bảo cháu Mai Anh cùng mình đi lên phòng và sau khi cửa phòng đóng lại, gã chủ quán đẩy cháu Mai Anh ngã xuống giường, dùng vũ lực định thực hiện hành vi đồi bại.

Mặc dù rất sợ hãi nhưng cháu Mai Anh vẫn chống cự quyết liệt khiến y phải buông cháu ra. Lợi dụng cơ hội đó, cháu Mai Anh chạy một mạch về quán ốc luộc vừa khóc vừa kể lại chuyện vừa xảy ra với các bạn trong quán. Nghe Mai Anh kể, lúc này cháu Hồng Nhung mới ôm mặt khóc nức nở và nói rằng bản thân mình cũng đã nhiều lần bị gã chủ quán giở trò sàm sỡ.

Trước câu chuyện đau lòng của hai cháu bé bán hàng thuê, những người dân chứng kiến sự việc đã đưa cả hai đến CAP Quan Hoa trình báo. Về gã chủ quán đồi bại, sau khi cháu Mai Anh chạy thoát, Bùi Hữu Phương đã bỏ trốn.

Chân dung gã chủ quán đồi bại

Đến ngày 24-11, một tổ công tác của CAP Quan Hoa đã phát hiện và bắt giữ được Bùi Hữu Phương khi y đang lảng vảng gần khu vực nhà trọ. Đối tượng đã được đưa về trụ sở CAP để đấu tranh làm rõ. Tại CAP Quan Hoa, cơ quan công an đã kiểm tra trên người Phương phát hiện trên cánh tay trái của y có một vết cắn trùng khớp với lời khai của cháu Mai Anh. Theo hồ sơ của CAP Quan Hoa, trước đây Phương vốn là một đối tượng lang thang nhiều năm ở Hà Nội.

Đầu năm 2010, Phương bỏ vợ và mang theo con gái 5 tuổi đến thuê nhà để mở quán ốc luộc tại ngõ 158, đường Nguyễn Khánh Toàn. Để có thêm người làm, Phương đã thuê những cháu bé gái là người ngoại tỉnh với lời hứa hẹn sẽ trả lương 1,5 triệu đồng/tháng.

Sau mỗi tối bán ốc ở ngõ 158, Phương đưa các cháu gái giúp việc về một ngôi nhà cấp 4 thuê ở ngõ 165, phố Dương Quảng Hàm. Ngoài việc cưỡng ép quan hệ tình dục không thành với cháu Mai Anh, theo lời tố cáo của cháu Phạm Hồng Nhung, vào tháng 9 vừa qua, cháu Hồng Nhung được một người môi giới việc làm ở trung tâm lao động đưa đến quán của Phương để làm việc.

Tại phòng trọ, Phương sắp xếp cháu Nhung được ngủ ở trên phản, hai bố con Phương ngủ dưới đất, còn hai nhân viên khác ngủ trên gác xép. Khi cháu Nhung vừa vào làm việc được 1 tuần, ban đêm, lợi dụng con gái cùng những người làm ngủ say, Phương  mò lên phản để sàm sỡ cháu Nhung. Thấy cháu Nhung tỉnh giấc, Phương đe doạ nếu kêu sẽ giết chết.

Những lần sau đó, Phương yêu cầu các người làm khác ra quán bán hàng còn y bảo cháu Hồng Nhung ở lại lo việc cơm nước để thoả mãn hành vi thú tính của mình. Mặc dù bị gã chủ quán giở trò nhiều lần nhưng do sợ hãi và xấu hổ nên cháu Hồng Nhung đã không dám nói với ai.

Trao đổi với PV, Trung tá Nguyễn Dương Tiến-Phó trưởng CAP Quan Hoa cho biết, sau khi bị cơ quan công an bắt giữ, Bùi Hữu Phương lúc này mới chịu trả tiền công lao động cho hai cháu Mai Anh và Hồng Nhung.

Cũng cuối chiều qua, thông tin thêm với PV, Trung tá Nguyễn Dương Tiến khẳng định, đơn vị sẽ nhanh chóng hoàn tất hồ sơ chuyển VKSND cùng cấp để khởi tố vụ án đối với chủ quán Bùi Hữu Phương về hành vi dâm ô trẻ em.

* Tên các bị hại đã được thay đổi

Hoàng Phong

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top