Thu súng, bình xịt hơi cay tại ổ bạc trong trang trại

0 M.M
ANTD.VN - Khám xét trong trang trại, lực lượng Công an thu 2 khẩu súng, mã tấu cùng bình xịt hơi cay.

Qua công tác nắm tình hình trinh sát Đội 8, Phòng CSHS CATP Hải Phòng phát hiện tại khu trang trại của gia đình Nguyễn Văn Quang (SN 1975, ở thôn Trà Phương, xã Thụy Hương, Kiến Thụy) có biểu hiện các đối tượng tụ tập đánh bạc.

ảnh 1Lối vào trang trại của Nguyễn Văn Quang

Nằm giữa cánh đồng xa khu dân cư, Quang cho xây dựng khu trang trại hệ thống tường bao, rào dây thép gai và camera quan sát. Mỗi khi mở sới, Quang thuê người cảnh giới và trực tiếp đi kiểm tra xung quanh.

Nắm được quy luật hoạt động của sới bạc này, tối 26-6, tổ công tác Phòng CSHS phối hợp với CAH Kiến Thụy, Ban Công an xã Thụy Hương bất ngờ đột kích khu trang trại của Nguyễn Văn Quang, phát hiện một nhóm đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.

ảnh 2Tang vật vụ việc bị cơ quan Công an thu giữ

Lợi dụng địa hình rộng, một số đối tượng đã chạy thoát. Còn lại 7 đối tượng gồm cả nam và nữ bị bắt giữ, trong đó có chủ trang trại Nguyễn Văn Quang.

Tại hiện trường chiếu bạc và trên người các con bạc, lực lượng Công an thu giữ 1 bộ bát đĩa sứ, 4 quân vị và gần 30 triệu đồng. Ngoài ra, kh mở rộng tìm kiếm trong khu trang trại, các trinh sát thu giữ 2 khẩu súng, gồm 1 khẩu súng ngắn bắn bi sắt và 1 khẩu súng dài bắn đạn chì, cùng 1 mã tấu và 2 bình xịt hơi cay.

Bước đầu, Quang khai nhận mỗi lần các con bạc tụ tập, anh ta cung cấp bát đĩa, quân vị và thu tiền “hồ” mỗi người 100.000 đồng. Về 2 khẩu súng và mã tấu, bình xịt hơi cay, Quang khai nhận do  anh ta mua để phòng vệ. Vụ việc đang được CQĐT tiếp tục điều tra, xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top