Thủ sẵn bình xịt hơi cay và đao để đi câu trộm chó, nam thanh niên sa lưới

0 Nhân Nhân
ANTD.VN -Thủ sẵn bình xịt hơi cay để đi câu trộm chó, bị công an phát hiện, Dũng bỏ chạy nhưng không thoát.

Ngày 7-6, Công an huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này đang tạm giữ Võ Văn Dũng (SN 1991) trú huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, để làm rõ hành vi “trộm cắp tài sản”.

Theo đó, trong thời gian qua, người dân xã Giang Sơn Đông, huyện Đô Lương thường xuyên bị “cẩu tặc” câu mất chó. Sự việc khiến người dân rất bức xúc, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn cũng bị ảnh hưởng.

ảnh 1

Võ Văn Dũng cùng tang vật tại cơ quan công an

 Nhận được phản ánh của người dân, công an huyện Đô Lương nhanh chóng vào cuộc xác minh. Đến khoảng 1h30’ ngày 7-6, khi phát hiện Dũng và một đối tượng khác đang mò vào để thực hiện hành vi câu trộm chó của mình.

Cơ quan công an nhanh chóng bố trí lực lượng đón chặn để bắt giữ hai đối tượng. Khi phát hiện mình bị chặn bắt, Dũng rồ ga bỏ chạy nhưng do hoảng sợ nên bị ngã. Cơ quan công an nhanh chóng ập đến bắt giữ, trong lúc hỗn loạn, một đối tượng chạy thoát, Dũng bị bắt.

Tại hiện trường, công an phát hiện có bình xịt hơi cay và thanh đao. Sau đó, nhiều người dân bức xúc bao vây đòi đánh “cẩu tặc”. Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã kịp thời can ngăn và đưa Dũng về trụ sở công an.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top