Thu nhiều hung khí trong vụ con trai chém mẹ và vợ thương vong

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Trong cơn say, Lương đánh mẹ và vợ thương vong, rồi tự cầm dao đâm nhiều nhát vào bụng mình để tự sát nhưng bất thành. Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Công an đã thu nhiều hung khí như đòn gánh, dao chặt củi, dao nhọn tại hiện trường...

Như ANTĐ đã đưa tin, khoảng 19h ngày 17-9, người dân sinh sống tại xóm Hòa Bình, xã Đồng Tân, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang hốt hoảng khi phát hiện Nguyễn Văn Lương (SN 1966, trú ở thôn Hòa Bình) dùng hung khí chém vợ và mẹ đẻ. Hậu quả, bà Nguyễn Thị T (SN 1930) là mẹ của Lương tử vong, chị Nguyễn Thị V (vợ đối tượng)  bị thương ở đầu. Gây án xong đối tượng tự  đâm nhiều nhát vào bụng để tự sát.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, trong lúc Lương say rượu đã xảy ra cãi vã, xô xát và gây ra vụ việc nghiêm trọng trên.

Theo một số người dân sống gần nhà Lương, đối tượng là người không nghề nghiệp ổn định, tính khí nóng nảy, thường xuyên đánh vợ.

Ông Nguyễn Văn Đức, em họ của đối tượng cho biết: “Anh Lương chỉ nghiện rượu, trong lúc say thường xuyên chửi vợ. Không rõ nguyên nhân vì sao anh đánh vợ, sát hại mẹ. Hiện chị V. bị thương phải xin xuất viện về để chịu tang mẹ, mọi thông tin, nguyên nhân mâu thuẫn vợ chồng vẫn chưa ai biết vì không ai chứng kiến vụ việc ngay từ đầu”.

Theo lãnh đạo Công an xã Đồng Tân, tại hiện trường lực lượng công an thu 3 hung khí gồm: đòn gánh, một dao chặt củi, một dao nhọn được cho là hung khí Lương dùng gây án. Ở địa phương, lúc không uống rượu, Lương là người hiền lành, nhưng khi rượu vào thì lời ra, thường hay chửi bới, đánh đập vợ. Lương có 5 người con đã đi lấy chồng và ở xa, bản thân đối tượng ở cùng vợ, chị gái bị tâm thần và mẹ già.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top