Thu giữ hàng trăm bộ quần áo thể thao không rõ nguồn gốc

0 Quang Trường
ANTD.VN - Trong lúc tuần tra kiểm soát, tổ công tác CAP Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội phát hiện, bắt giữ đối tượng vận chuyển số lượng lớn quần áo thể thao các loại không rõ nguồn gốc…

ảnh 1

Qua kiểm tra, tổ công tác CAP Điện Biên phát hiện khoảng 300 bộ quần áo thể thao không rõ nguồn gốc

Trước đó, khoảng 6h ngày 12/7/2019, tổ công tác CAP Điện Biên làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn, đã phát hiện tại số 12, phố Cao Bá Quát, phường Điện Biên một người đàn ông điều khiển xe máy mang BKS: 31 M4 - 224, chở hàng hóa cồng kềnh, đằng sau có 1 bao tải với nhiều biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác CAP Điện Biên tiến hành dừng xe kiểm tra hành chính. Tại thời điểm kiểm tra, ngoài giấy tờ xe và giấy phép lái xe, người đàn ông này không xuất trình được hóa đơn, chứng từ liên quan đến số hàng hóa liên quan.

Ngay sau đó, tổ công tác tiến hành mời đối tượng và đưa số hàng hóa về trụ sở CAP Điện Biên để làm việc. Danh tính người đàn ông được xác định là Nguyễn Văn Thao (SN 1986, ở phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội).

Qua kiểm đếm, bên trong bao tải có 300 bộ quần áo thể thao các loại, trên đó dán tem mác chữ nước ngoài, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hàng hóa.

Nguyễn Văn Thao trình bày khoảng 5h30 cùng ngày, khi đang đứng đón khách, Thao được một người đàn ông tên Công (khoảng ngoài 30 tuổi) đến hỏi thuê chở  1 bao tải hàng hóa. Người này nói bên trong là quần áo thể thao và thuê Thao chở về chợ Đồng Xuân với giá 100 nghìn đồng. Thao chở đến nơi sẽ có người liên hệ đón nhận hàng...

Hiện cơ quan chức năng đã lập biên bản tạm giữ tang vật và chuyển hồ sơ ban đầu về Đội Cảnh sát Kinh tế - CAQ Ba Đình để tiếp tục củng cố tài liệu xử lý vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top