Thu giữ gần 500.000 sản phẩm thanh kẹp tôn chống bão giả mạo nhãn hiệu

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Gần 500.000 thanh kẹp tôn chống bão, có dấu hiệu làm giả các thương hiệu nổi tiếng đã được bảo hộ đang được sản xuất tại Thanh Oai, Hà Nội bị lực lượng chức năng thu giữ.

Sáng 24-5, Đội quản lý thị trường (QLTT) số 6, Chi cục QLTT Hà Nội bất ngờ kiểm tra một cơ sở sản xuất thanh kẹp kim loại (thanh kẹp tôn chống bão) tại thôn Dư Tiền, xã Thanh Thùy, Thanh Oai, Hà Nội.

ảnh 1Số sản phẩm có dấu hiệu vi phạm bị  lập biên bản tạm giữ

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện và lập biên bản tạm giữ gần 500.000 sản phẩm thanh kẹp kim loại giả mạo nhãn hiệu. Chủ cơ sở sản xuất này là ông Vũ Bá Kiền không mặt tại xưởng. Quản lý của xưởng không xuất trình được các giấy tờ hợp lệ.

Theo ghi nhận của phóng viên, bên trong cơ sở sản xuất này có nhiều nguyên liệu, cùng những bao bì chứa nhựa thừa và nhiều máy móc. Trên nhiều bao bì của các sản phẩm được ghi nơi sản xuất là Sóng Thần, Bình Dương.

ảnh 2

Lực lượng chức năng kiểm tra kho hàng

Ông Hoàng Đại Nghĩa, Đội trưởng Đội QLTT số 6 cho biết: “Cơ quan chức năng đã tạm giữ số lượng lớn sản phẩm, bao bì nhãn mác giả mạo nhãn hiệu đã được bảo hộ. Bao gồm 2.955 thùng thanh kẹp thành phẩm được đóng trong các hộp có nhãn hiệu ZACS (mỗi hộp gồm 100 thanh kẹp); 350 hộp có dập nổi dấu hiệu “TX và hình”, 1.000 chiếc bao bì ấn phẩm có in dấu hiệu “TX và hình”; 4.500 chiếc bao bì sản phẩm in chữ ZACS, một bộ khuôn dập dấu hiệu “TX và hình”, một bộ khuôn dập chữ ZACS”…”.

Vụ việc đang được lực lượng QLTT phối hợp cùng cơ quan điều tra, xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top