Thu giữ 7,5 tạ thịt thối giấu dưới gầm xe khách

2 Thiên Thư
ANTĐ Khi dừng xe khách kiểm tra, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đã phát hiện một lượng lớn thịt đã bốc mùi hôi thối đang được giấu dưới gầm xe được đựng trong 15 thùng xốp.
ảnh 1
Số thịt thối bị bắt giữ

Khoảng 8h ngày 25-8, trên tuyến QL 1A đoạn qua phường Đông Lương, thành phố Đông Hà, Đội CSGT 8.1 (Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng  Trị) đã bắt giữ xe khách vận chuyển 7,5 tạ thịt thối đang trên đường đưa vào nam tiêu thụ.

Thời điểm trên lực lượng chức năng đã cho dừng xe khách mang BKS 36N-0258 do tài xế Trần Mạnh Điệp, 35 tuổi (trú tại huyện Thọ Xuân, Thanh Hoá) đang điều khiển lưu thông theo hướng Bắc - Nam để kiểm tra theo thủ tục. Tuy nhiên, khi kiểm tra lực lượng chức năng đã phát hiện dưới gầm xe này có 15 thùng xốp (mỗi thùng có trọng lượng khoảng 50kg) chứa chân, đuôi, nội tạng trâu bò, khi mở ra thì bốc mùi hôi thối nồng nặc.

ảnh 2
Lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản xử lý

Lái xe Điệp khai nhận, đang vận chuyển thuê số hàng này cho một người ở Hà Tĩnh vào Bình Dương tiêu thụ với giá 100.000 đồng/thùng.

Toàn bộ tang vật bắt giữ đã được đã được chuyển cho Phòng Cảnh sát môi trường- Công an tỉnh Quảng Trị tiếp tục xử lý. Được biết, từ đầu năm đến nay, Công an tỉnh Quảng Trị đã phát hiện 28 vụ vận chuyển thịt thối vào nam ra bắc và đã tiêu hủy 8.000 kg thịt thối.

bình luận(2 bình luận)

20x20Có nên làm vậy không ?

kinh doanh trên sức khỏe của cộng đồng gay ngộ độc ung thư cần đưa vào khung hình phạt tử hình , những kẻ đó vì lợi nhuận bất chấp hậu quả thì nên loại khỏi xã hội , cho nhân dân không còn sợ cái ăn cái uống bị này bị kia nữa

20x20lê văn hùng

loại này bắt đc mang đi xử tù hết đi,cái này là giết người với số lượng lớn đây mà

Cùng chuyên mục
Top