Thu giữ 2.650 đôi giày có dấu hiệu bất minh nguồn gốc

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Sáng 27-9, Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội cho biết: đơn vị vừa thu giữ 2.650 đôi giày không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc.

Trước đó, sáng 26-9, Đoàn Liên ngành Quản lý thị trường số 2, Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội đã tiến hành kiểm tra một kho hàng ở số 41/214 ngõ 5, đường Nguyễn Xiển, Hà Nội.

ảnh 12.650 đôi giày sản xuất từ nước ngoài không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng  phát hiện 2.650 đôi giày do nước ngoài sản xuất không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Trong 2.650 đôi giày này có 150 đôi có dấu hiệu làm giả, nhái thương hiệu của một nhãn hiệu đã được bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam.

Sau khi lập biên bản tạm giữ, toàn bộ số hàng đã được chuyển về kho tạm giữ hàng hóa vi phạm của Chi cục quản lý thị trường Hà Nội tại tổ 3, phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội.

ảnh 2150 đôi có dấu hiệu làm giả thương hiệu nhãn giày Nike

ảnh 3Số hàng đang được tạm giữ để tiếp tục xử lý theo đúng quy định

Ông Trần Hoàng Dương - Phó Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 17, Chi cục quản lý thị trường Hà Nội cho biết: “Đối với những đôi giày có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu đã được bảo hộ, cơ quan chức năng sẽ tiến hành phối hợp làm rõ, xử lý. Nếu đúng là sản phẩm hàng giả thì sẽ tiến hành loại bỏ yếu tố vi phạm, xử lý tiêu hủy”. Cơ quan chức năng đang tiếp tục xử lý vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top