Thủ đoạn của đối tượng dùng đèn khò để phá két sắt trộm tiền

0 Ánh Nguyệt
ANTĐTrong khi đang dùng máy hàn hơi để phá khóa két sắt đối tượng Đỗ Huy Thông đã làm bắn tia lửa ra giấy tờ, tài liệu gây hỏa hoạn trong phòng khiến anh ta phải dừng việc trộm cắp để dập lửa sau đó tiếp tục gây án.

Ngày 4-1, cơ quan CSĐT Công an huyện Mê Linh, Hà Nội, cho biết, đã bắt khẩn cấp đối tượng Đỗ Huy Thông (32 tuổi), trú tại tổ 1, thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản. Đối tượng Thông được xác định là kẻ gây ra vụ trộm két sắt tại Phòng Tài chính- kế toán thuộc nhà máy cơ khí Coma 28 có địa chỉ tại khu công nghiệp Quang Minh. 
ảnh 1Cơ quan Công an đang lấy lời khai của đối tượng Thông 

Trước đó, khoảng 21h đêm 2-1, Thông phát hiện nhà máy cơ khí Quang Minh Coma 28, ở lô 4, khu công nghiệp Quang Minh vắng người, bảo vệ đang ngủ nên đã đột nhập nhà máy để trộm cắp tài sản.

Bản thân là thợ cơ khí nên sau khi phát hiện có két sắt, Thông đã dùng máy hàn xì bằng khí gas của nhà máy để cắt phá két lấy trộm 51 triệu đồng và 2 máy tính xách tay.

Chiều 3-1, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra đã bắt giữ Đỗ Huy Thông và thu giữ tang vật vụ án gồm tiền và 2 máy tính xách tay.

Tại cơ quan công an, Thông khai nhận, do thua lồ đề cờ bạc nên đã nảy sinh trộm cắp tài sản. Sau khi lấy được số tiền của nhà máy cơ khí Quang Minh Coma 28, Thông mang về khu trọ cất giấu nhưng không sử dụng được.

Bởi trong trong quá trình hàn xì mở cửa két, sức nóng gây tăng nhiệt làm số tiền polyme bị biến dạng.
Những hình ảnh tại hiện trường vụ án
ảnh 2Hóa đơn, tài liệu do Thông làm cháy khi dùng máy hàn hơi khò phá két sắt
ảnh 3Đối tượng Thông thuật lại hành vi gây án
ảnh 4Số tiền 51 triệu đồng trong két do Thông lấy trộm đã bị quăn lại do nhiệt nóng hàn khò
ảnh 5Chiếc két đã bị Thông dùng hàn hơi phá trong vòng gần 2 tiếng
ảnh 6Chiếc búa Thông dùng đập cửa kính và tang vật vụ án
ảnh 7ảnh 8Dụng cụ do Thông dùng để phá khóa két sắt lấy trộm tiền
ảnh 9Phía bên trong nhà xưởng nơi Thông trộm cắp
ảnh 10Cơ quan Công an dẫn giải đối tượng Thông để lấy lời khai

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top