Thông tin về manh mối vụ án nghiêm trọng tại Phú Xuyên (Hà Nội)

0 MH
ANTD.VN - Chiều 21-11, Đại tá Nguyễn Đình Chiến – Trưởng CAH Phú Xuyên, Hà Nội cho biết, CAH đã tạm giữ hình sự, chuyển hồ sơ vụ án Hiếp dâm đến CQĐT CATP Hà Nội để xử lý đối tượng Đào Văn Hùng (SN 1986), trú tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, để tiếp tục điều tra mở rộng.

Theo tài liệu của cơ quan Công an, khoảng 11h ngày 19-11, Đào Văn Hùng đi xe máy, mang theo dao đến trục đường liên thôn gần nhà, nấp ở chỗ vắng người nhằm mục đích chặn đường, hãm hại các cô gái trẻ. Thời điểm này, chị Hoa, nhân viên kế toán một doanh nghiệp trên địa bàn huyện Phú Xuyên đi ngang qua, đã bị Hùng lao ra, khống chế, thực hiện hành vi đồi bại.

Quá trình này, một số người dân xã Khai Thái đã phát hiện, hô hoán và đuổi theo Đào Văn Hùng. Kẻ đồi bại cứ thế tồng ngồng nhảy lên xe máy, vung dao đe dọa những người đuổi theo nhằm thoát thân. Tiếp nhận thông tin sự việc, Ban Công an xã Khai Thái đã báo cáo Ban chỉ huy CAH Phú Xuyên, đề nghị tăng cường đội nghiệp vụ về điều tra, xử lý.

ảnh 1Đối tượng Đào Văn Hùng

Qua truy xét, CAH Phú Xuyên xác định đối tượng thực hiện hành vi đồi bại với chị Hoa, là Đào Văn Hùng. Khi lực lượng Công an đến nơi ở của đối tượng, Hùng cởi trần, cầm dao trèo lên nóc nhà cố thủ. Trước biểu hiện tâm lý bất thường của anh ta, lực lượng Công an đã kiên trì thuyết phục, vận động, và đến 4h sáng 20-11, Đào Văn Hùng đã bị khống chế, thu giữ con dao.

Tại CQĐT, Đào Văn Hùng đã khai nhận hành vi phạm tội đối với chị Hoa. Đặc biệt, tên này khai nhận hồi trung tuần tháng 5-2016, đã ra tay sát hại 2 bé gái cùng thôn rồi chôn xác trong vườn. Danh tính các nạn nhân là cháu Nguyễn Thị T. (9 tuổi) và Tạ Thu T. (10 tuổi), trú cùng xã Khai Thái.

Đào Văn Hùng khai nhận động cơ gây án đối với chị Hoa cũng như 2 cháu Nguyễn Thị T, Tạ Thị T., là do lâu nay ấm ức, cho rằng chính người làng Khai Thái đã cản trở, dẫn đến việc anh ta bị trục trặc chuyện tình yêu (?!). CQĐT đang tiến hành các biện pháp tố tụng để điều tra, xác minh làm rõ sự việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top