Thông tin về con trai ông Phạm Nhật Vượng là bịa đặt

0 Nguyệt Anh
ANTĐ Chiều 22 và sáng 23-8-2011, trên một số trang báo điện tử của Việt Nam có đăng tải tin bài về một nhân vật có tên là Phạm Nhật Hoàng – được cho là con trai ông Phạm Nhật Vượng, thành viên HĐQT Công ty Vincom “tỏ tình gây sốc”.

Các thông tin này đã nhanh chóng lan truyền trên các mạng điện tử trong và ngòai nước, gây ra những phản ứng không tốt trong dư luận.

Thông tin thất thiệt này được bắt nguồn từ một clip có tiêu đề “Tỏ tình lãng mạn của đại gia Nhật Hoàng Vincom và Whitebear” trên Youtube và những thông tin trên một Facebook có tên Phạm Nhật Hoàng với những thông tin mang tính mạo danh, tự nhận mình là con trai ông Phạm Nhật Vượng.

Trên cơ sở của các nguồn tin thất thiệt này, một số trang báo điện tử của Việt Nam viết thành tin bài với nội dung khẳng định những hình ảnh và thông tin trên là về Phạm Nhật Hòang con trai ông Phạm Nhật Vượng, trong khi không hề xác minh thông tin.

Ông Phạm Nhật Vượng đã có đơn gửi cơ quan công an và các cơ quan chức năng đề nghị điều tra làm rõ và xử lý về nguồn thông tin trên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top