TP.HCM:

Thông tin mới vụ 2 cha con cùng con tử vong trong nhà

0 A.S
ANTD.VN - Qua điều tra sơ bộ, Công an nhận định, khả năng người cha sát hại con trai rồi tự sát.

Liên quan đến vụ vợ về nhà phát hiện chồng và con tử vong trên người có nhiều vết thương, ngày 15/6, Công an TP.HCM ban đầu đã xác định nguyên nhân 2 cha con tử vong tại căn nhà nằm trên đường Lạc Long Quân, phường 8, quận Bình Tân.

Hai nạn nhân được xác định là ông Trần Xuân Điệt (SN 1948) cùng con trai là anh Trần Phước Long (SN 1987, ngụ quận Tân Bình).

Hiện trường 2 cha con tử vong trong nhà, trên người nạn nhân có nhiều vết đâm.

Quá trình điều tra, Công an nhận định, khả năng là ông Điệp sát hại con rồi tự sát.

Cụ thể khi nhận tin báo về vụ án mạng xảy ra tại 1 căn nhà ở đường Lạc Long Quân, phường 8, quận Tân Bình thì Công an quận Tân Bình và các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM đã có mặt, phong tỏa để điều tra. Công an ghi nhận, ông Điệt tử vong chỉ mặc quần đùi, nằm sấp trên vũng máu tại phòng bếp của tầng trệt và anh Long không mặc quần áo, tử vong trong phòng ngủ trên lầu 1 trong nhà. Cả 2 nạn nhân đều có những vết thương trên người.

Bên cạnh đó, Công an còn thu giữ 1 con dao cán gỗ (khoảng 30cm) gần thi thể ông Điệt. Công an còn phát hiện thêm 1 cuốn sổ có dính vài vết máu, bên trong cuốn sổ có nội dung, anh Long bất hiếu, thường xuyên chửi vợ chồng ông Điệt nên người cha đã ra tay sát hại rồi tự vẫn.

Như đã thông tin, trưa 14/6, người vợ ông Điệt đang buôn bán ở chợ Tân Bình, TP.HCM như mọi ngày. Tuy nhiên, do không thấy anh Long ra phụ việc nên bà gọi điện thoại vào số anh Long và cả số ông Điệt nhưng không ai nghe máy.

Người vợ nghi ngờ có điều chẳng lành, vội chạy về căn nhà có địa chỉ trên thì thấy cửa căn nhà khóa trái. Khi người vợ mở cửa vào bên trong thì tá hỏa chồng và con trai đã tử vong ở các vị trí khác nhau trên người.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top