Thiếu tiền hát karaoke, hai thanh niên rủ nhau đi cướp

0 Nhân Nhân - T.Loan
ANTD.VN -Đi hát karaoke nhưng không có tiền trả, Anh và Đình rủ nhau đi cướp. Phát hiện chị Ánh đi một mình, hai thanh niên tiếp cận đạp ngã người phụ nữ để cướp túi xách.

Ngày 21-6, Công an huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này đang tạm giữ Vương Thúc Đình (SN 1992) và Biện Hùng Anh (SN 1994) cùng trú tại xã Kim Liên để điều tra hành vi Cướp tài sản.

Theo đó, tối ngày 19-6, đi hát cùng nhóm bạn nhưng lại không có tiền trả, Anh và Hùng bàn nhau đi cướp. Nghĩ là làm, hai thanh niên chạy xe trên đường để tìm con mồi.

ảnh 1

Anh và Đình tại cơ quan công an (ảnh: N. Thủy)

Đến khoảng 20h cùng ngày, khi đi qua đoạn đường vắng thuộc xã Kim Liên, phát hiện chị Trần Thị Ánh (SN 1992) trú xã Nam Lĩnh, huyện Nam Đàn, đi một mình nên Đình và Anh áp sát xô ngã xe của nạn nhân rồi cướp túi xách và điện thoại.

Gây án xong, hai đối tượng phóng xe bỏ đi, chị Ánh lập tức trình báo với cơ quan công an. Vào cuộc điều tra, cơ quan công an xác định Đình và Anh là hung thủ gây án.

Tại cơ quan công an, Đình và Anh khai nhận việc thiếu tiền hát nên mới rủ nhau đi cướp. Hiện cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ để sớm khởi tố hai đối tượng này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top