TP.HCM

Thiếu nữ nhậu say mèm bị hai gã trai cướp mất “đời con gái”

0 Hồng Hà
ANTĐ Uống rượu với trai lạ đến say mê sảng, thiếu nữ 15 tuổi đã bị hai “yêu râu xanh” quen qua mạng cướp mất “đời con gái” ngay trong căn chòi hoang.

HĐXX Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM vừa bác toàn bộ kháng cáo tuyên y án phạt 13 năm tù, đối vơi bị cáo Nguyễn Văn Tấn (SN 1994, ngụ tỉnh Bến Tre) về tội "hiếp dâm trẻ em".

 ảnh 1

Các bị cáo tại tòa phúc thẩm

Cũng tại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo Huỳnh Tấn Thanh (SN 1995, ngụ quận 9, TP.HCM) đã tự nguyện xin rút kháng cao, chấp nhận mức án 14 năm tù mà cấp sơ thẩm đã tuyên với cùng tội danh trên.

Theo án sơ thẩm, khoảng 13h, ngày 27/10/2013, cháu P.N.Q.N (SN 1998, ngụ quận 9) trốn nhà đến tiệm internet tại phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, chơi game. Khoảng 14h, ngày hôm sau, Huỳnh Tấn Thanh và Nguyễn Văn Tấn cũng đến tiệm internet trên chơi game. Tại đây, Thanh và Tấn đã  làm quen với N. qua mạng. Thanh rủ N. đi câu cá giải trí thì được N đồng ý.

Thanh và Tấn lại rủ N đi uống rượu. Thanh chở N. còn Tấn đi xe một mình đến chợ Tăng Nhơn Phú B, quận 9, mua rượu thịt, rồi cùng N ra chòi lá bỏ hoang phía sau chợ, cả 3 nhậu chung. Đến 16h30 cùng ngày, thấy N đã say, Thanh đỡ N lên giường nằm ngủ cùng, còn Tấn đi đánh bi-a gần đó.

Đến khoảng 17h cùng ngày, N tỉnh dậy không thấy ai nên đi bộ ra ngoài, mượn điện thoại gọi về báo tin cho mẹ mình là bà N.T.L.H đến căn chòi lá phía sau chợ để đưa N về nhà. Lúc sau, Thanh và Tấn đi đánh bi-da về, thấy N đang đi lang thang khu vực chợ, nên đã chở N trở lại căn chòi lá.

Lúc này, thấy N vẫn còn say rượu, nói mê sảng. Không kiềm chế được cơn dục vọng, nên Thành và Tấn đã thay nhau hãm hiếp N. Trong lúc đang giở trò đồi bại thì bất ngờ công an phường và bà H đến căn chòi lá bắt quả tang cả Thanh và Tấn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top