Thiếu nữ 16 tuổi cùng bạn trai chém lái xe taxi, cướp tài sản

0 Thắng Mạc
ANTĐNgày 28-11, Công an huyện Đồng Phú (Bình Phước) cho biết đang tiến hành tạm giữ 2 đối tượng có hành vi cướp tài sản để tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo hồ sơ vụ án khoảng 7 giờ ngày 26-11 Trần Thanh Phương (SN 1997) trú tại xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú (Bình Phước), cùng Phạm Thị Ngọc Huyền (SN 1998) trú tại xã Tiến Hưng, TX. Đồng Xoài (Bình Phước) rủ nhau đi cướp tài sản của tài xế lái taxi kiếm tiền tiêu xài và thuê nhà trọ.

Chuẩn bị cho việc đi cướp Phương đã cầm theo một con dao giấu trong áo khoác dài tay rồi cùng Huyền đi bộ đến khu vực Tượng đài thuộc phường Tân Phú, TX. Đồng Xoài thuê xe taxi BKS 60S-3830 loại bốn chỗ do anh Đỗ Lưu (SN 1978) trú tại phường Tân Bình, TX. Đồng Xoài điều khiển chở vào khu vực  xã Tân Lợi, huyện Đồng Phú. Khi đến nơi, do lúc này có nhiều người qua lại nên Phương và Huyền không thực hiện được hành vi cướp tài sản của anh Lưu nên Phương yêu cầu anh Lưu chở về khu nghĩa địa thuộc địa bàn xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú để Phương gọi người nhà ra trả tiền taxi.

Tại đây thấy đường vắng người qua lại nên Phương yêu cầu anh Lưu dừng xe lại. Khi anh Lưu dừng xe thì Phương dùng dao mang theo trong người chém nhiều nhát vào vùng đầu của anh Lưu, thấy bị chém nên anh Lưu đã mở cửa xe bỏ chạy ra ngoài, Phương đuổi theo dùng dao chém tiếp vào người anh Lưu, lúc này Huyền cũng nhặt một con dao có sẵn trong xe đuổi theo chém anh Lưu.

Khi anh Lưu chạy thoát và điện thoại nhờ người thân đưa đi cấp cứu, thì Phương và Huyền quay lại xe ôtô lục tìm tài sản nhưng không thấy gì có giá trị nên đã bỏ trốn.

Nhận được tin báo, qua công tác điều tra, Công an địa phương đã tạm giữ  Phương và Huyền.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top