Thiệt mạng khi đi “thư giãn”

0 Nguyên Lê
(ANTĐ) - Hồi 2h15 sáng 7-7, tại quán gội đầu thư giãn số 526 đường Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng đã xảy ra 1 vụ trọng án đặc biệt nghiêm trọng.

Thiệt mạng khi đi “thư giãn”

(ANTĐ) - Hồi 2h15 sáng 7-7, tại quán gội đầu thư giãn số 526 đường Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng đã xảy ra 1 vụ trọng án đặc biệt nghiêm trọng.

Ảnh minh họa

Nạn nhân là anh Phạm Văn Trường (là phụ xe cho Công ty TNHH Hai Cường có trụ sở tại xã Toàn Thắng, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng), sinh năm 1983, ở Quảng Ninh, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa đã bị 1 đối tượng lạ mặt dùng súng bắn vào thái dương, thiệt mạng ngay tại chỗ.

Nhận được tin báo Đội 9, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH - Công an thành phố Hải Phòng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường kết hợp cùng Công an quận Lê Chân và các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố khẩn trương điều tra phá án.

Chỉ trong thời gian ngắn, tiến hành xác minh thu thập tài liệu, các trinh sát Đội 9, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH - CATP Hải Phòng đã làm rõ: Trước đó, trong quá trình đến quán này thư giãn giữa anh Trường và chủ quán gội đầu thư giãn là Đỗ Thị Thanh Huyền, sinh năm 1975, đăng ký hộ khẩu tại 60 đường Tôn Đức Thắng, xã An Đồng, huyện An Dương (Hải Phòng) đã xảy ra mâu thuẫn trong việc thanh toán tiền...

Và sau đó, trong khi anh Trường đang ngồi trong quán thì một nhóm thanh niên đi xe taxi ập đến. Hai tên từ trong taxi ập vào trong quán. Chẳng nói chẳng rằng 1 tên rút súng nhằm thái dương anh Trường siết cò. Một tiếng nổ chát chúa vang lên, anh Trường thiệt mạng. Gây án xong các đối tượng nhanh chóng lên xe taxi tháo chạy...

Xác định Đỗ Thị Thanh Huyền chính là kẻ chủ mưu trong vụ sát hại anh Trường các trinh sát tập trung đấu tranh với đối tượng này, và nhanh chóng làm rõ: Do mâu thuẫn với anh Trường, Huyền đã điện thoại cho bạn trai là Nguyễn Duy Tuấn, SN 1981, trú tại ngã 3 thị trấn An Dương, huyện An Dương đến để giải quyết mâu thuẫn. Ngay sau đó, Tuấn cùng 2 đối tượng khác là Lê Khánh Hà, SN 1971; Phạm Khả Minh, SN 1990; đều trú tại phường Dư Hàng Kênh, Lê Chân đi taxi đến quán để “xử” anh Trường. Tuấn chính là đối tượng đã dùng súng sát hại anh Trường...

Đến 18h cùng ngày, các trinh sát Đội 9, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH - Công an Hải Phòng đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp 3 đối tượng trong nhóm sát thủ này cùng chủ quán gội đầu thư giãn Đỗ Thị Thanh Huyền.

Công an thành phố Hải Phòng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyên Lê

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top