Thi hành án với tử tù Vũ Văn Tiến trong vụ thảm sát Bình Phước

0 Theo Tiền Phong
ANTD.VN - Sáng nay (20/9), Hội đồng thi hành án tỉnh Bình Phước đã thi hành án đối với tử tù Vũ Văn Tiến (26 tuổi) bằng hình thức tiêm thuốc độc.

Lãnh đạo TAND tỉnh Bình Phước cho biết, lúc 4h sáng nay 20/9, sau khi thực hiện các quyết định và thủ tục theo quy định, tử tù Vũ Văn Tiến đã được áp giải đến trại tạm giam Bố Lá (huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương).

Đúng 8h cùng ngày, quá trình thi hành án tử hình bằng hình thức tiêm thuốc độc đối với tử tù này kết thúc. Sau đó, thi thể của Vũ Văn Tiến được đưa về nhà đại thể bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước và bàn giao cho gia đình để hỏa táng.

ảnh 1

Vũ Văn Tiến tại phiên xét xử vụ thảm sát gây chấn động dư luận ở Bình Phước

Vũ Văn Tiến là đồng phạm của Nguyễn Hải Dương, kẻ chủ mưu gây ra vụ thảm sát 6 người trong một gia đình ở xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước gây chấn động dư luận vào tháng 7/2015.

Sau khi gây thảm án, cả 2 bị bắt cùng đồng phạm Trần Đình Thoại. Tại 2 phiên tòa sơ thẩm và phúc thẩm đã tuyên mức án tử hình bị cáo Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến; riêng bị cáo Thoại bị tuyên 16 năm tù về 2 tội danh Giết người và cướp tài sản.

Ngày 17/11/2017, tử tù Nguyễn Hải Dương bị thi hành án bằng hình thức tiêm thuốc độc, sau đó người thân cũng nhận thi thể về quê hỏa táng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top