Thay nhau hãm hiếp bạn gái mới quen ngay trong lần đầu gặp gỡ

1 Tùng Lâm
ANTĐ Ngay trong lần gặp mặt đầu tiên, Trí và Linh đã thay nhau hãm hiếp cô gái trẻ.

Cơ quan CSĐT – CATX Sơn Tây (TP Hà Nội) đang tạm giữ hình sự Bùi Văn Linh (SN 1990) và Bùi Minh Trí (SN 1995, cùng ở xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, TP Hà Nội) để điều tra, lập hồ sơ xử lý về hành vi hiếp dâm.

ảnh 1
Cảnh sát dẫn giải Bùi Minh Trí và Bùi Văn Linh


Theo tài liệu điều tra ban đầu, ngày 20-10, Trí được một người bạn tên Mạnh nhờ đến khu vực ngã tư Lục Quân, thuộc địa bàn thị xã Sơn Tây, để đón chị Nguyễn Thị Nhung (ở Thanh Sơn, Phú Thọ) và em gái. Sau khi về nhà Mạnh chơi, cả nhóm, trong đó có Bùi Văn Linh đã đến CATX Sơn Tây để lấy xe máy bị tạm giữ do vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

Trên đường về, Mạnh, Nhung vào nhà nghỉ A.T. Còn Trí, Linh đi mua miếng gạc băng bó vết thương, trong khi em gái Nhung cũng đi chơi với bạn.

Do có ý định muốn quan hệ với Nhung nên Trí và Linh đã đi mua bao cao su. Trong lúc, Linh đưa Mạnh về nhà, Trí đã vào phòng cưỡng ép, lột quần áo cô gái mới quen rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau đó, khi Linh quay lại nhà nghỉ, Trí đi ra ngoài nhằm tạo điều kiện cho Bùi Văn Linh thực hiện kế hoạch vạch ra từ trước.

Từ tin trình báo của bị hại, Cơ quan CSĐT – CATX Sơn Tây đã xác định được danh tính các đối tượng liên quan. Qua vận động, mới đây, Trí và Linh đã đến cơ quan công an trình diện, khai nhận hành vi phạm tội.

* Tên bị hại đã thay đổi

bình luận(1 bình luận)

20x20559

đoc có thế mà cũng nói

Cùng chuyên mục
Top