Thầy giáo đánh học sinh nhập viện vì không giải được bài toán

0 Trịnh Nguyễn - Tú Vi
ANTD.VN - Chiều 24-10, Phòng GD&ĐT huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết đã đình chỉ công tác 15 ngày đối với thầy Trần Văn Bình - giáo viên chủ nhiệm lớp 4B, trường tiểu học Kim Lâm, xã Thanh Sơn, huyện Thanh Chương, để cơ quan Công an làm rõ hành vi đánh một học sinh phải nhập viện.

ảnh 1Chỉ vì không giải được bài toán mà Đ. bị thầy giáo chủ nhiệm đánh

Sự việc xảy ra vào ngày 7-10 em L.V.Đ (học sinh lớp 4B) được thầy Bình gọi lên bảng làm bài môn Toán. Do Đ. không làm được bài nên bị thầy Bình dùng thước đánh vào mông.

Tối cùng ngày, Đ. kêu đau và kể cho bố mẹ nghe toàn bộ sự việc xảy ra tại trường. Gia đình sau đó xoa dầu và đắp thuốc nam cho Đ. nhưng không khỏi. Đến ngày 14-10, bố em Đăng đưa con đến bệnh viện đa khoa huyện Thanh Chương để thăm khám.

Qua thăm khám các bác sĩ chuẩn đoán Đ. bị tổn thương vùng sụn giữa khớp đùi và mông. Sau đó, gia đình em Đ. đã làm đơn gửi cơ quan Công an và Ban giám hiệu trường tiểu học Kim Lâm.

Thầy Bình được mời đến cơ quan Công an để làm việc và người thầy này cũng đã thừa nhận có đánh học sinh Đ.. Sau sự việc xảy ra, Ban giám hiệu nhà trường đã đến thăm hỏi và động viên học sinh này.

Sau khi nhận được báo cáo về sự việc Sở Giáo dục và đào tạo Nghệ An đã ra công văn yêu cầu Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Thanh Chương yêu cầu xác minh, làm rõ hành vi vi phạm đạo đức nhà giáo của cá nhân ông Trần Văn Bình để xử lý nghiêm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top