Thầy giáo dâm ô hàng loạt học sinh ở Hoài Đức bị phạt tù đích đáng

1 Trịnh Tuyến
ANTD.VN - Lợi dụng sự tin tưởng của các bậc phụ huynh khi cho con đến tận nhà học thêm, Lê đã liên tiếp xâm hại tâm, sinh lý đối với 7 bé gái.

Khép lại phiên xử sơ thẩm ngày 8-6, TAND huyện Hoài Đức (Hà Nội) đã quyết định tuyên phạt Nguyễn Đình Lê (SN 1974, trú ở xã An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội) 6 năm tù về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”, theo khoản 2, Điều 146-BLHS năm 2015.

Trước đó, cáo trạng của VKSND huyện Hoài Đức xác định, thời điểm xâm hại tình dục trẻ em, Nguyễn Đình Lê là giáo viên chủ nhiệm Lớp 3B năm học 2017-2018, Trường Tiểu học An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Từ tháng 11-2017 đến giữa tháng 4-2018, Lê mở lớp dạy học thêm cho một số học sinh Lớp 3B, tại tầng 3 của ngôi nhà mà gia đình bị cáo này sinh sống, vào sáng thứ 7 hàng tuần. Những hôm vướng bận thì Lê chuyển lớp học sang buổi chiều cùng ngày.

Cũng trong khoảng thời gian trên, đồng thời lợi dụng sự tin tưởng của các bậc phụ huynh khi cho con em đến tận nhà thầy giáo học thêm, Lê đã liên tục có hành vi sờ mó, động chạm vào “vùng kín”, vùng nhạy cảm hoặc hôn 7 bé gái, gọi đối tượng bằng Thầy.

Hành vi băng hoại đạo lý của Lê chỉ bị phát hiện vào một ngày tháng 3-2018, khi một số bị hại đem chuyện bị thầy giáo dâm ô kể với bạn bè và người thân. Ngay sau khi bị một số phụ huynh tố cáo, Lê bị khởi tố, điều tra và bị đưa ra xử lý trước pháp luật.

Luận tội đối với Lê tại phiên tòa, đại diện  VKSND huyện Hoài Đức khẳng định để thỏa mãn dục vọng của bản thân nhưng không giao cấu, từ tháng 11-2017 đến tháng 4-2018, bị cáo đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô đối với 7 bé gái, Lớp 3B, Trường Tiểu học An Thượng.

Theo đại diện VKS, hành vi của Nguyễn Đình Lê là nguy hiểm đối với xã hội vì đã xâm phạm đến quyền được bảo vệ về thân thể, danh dự, nhân phẩm của trẻ em. Mặt khác, tội phạm mà bị cáo gây ra còn ảnh hưởng xấu đến thuần phong, mỹ tục và gây mất trật tự xã hội. Do đó, cần phải áp dụng mức hình phạt tù đích đáng đối với bị cáo.

Đồng tình với quan điểm truy tố và sau khi xem xét toàn diện nội dung vụ án, HĐXX sơ thẩm TAND huyện Hoài Đức đã đi đến quyết định tuyên phạt cựu thầy giáo trường tiểu học mức án nêu trên về tội “Dâm ô đối với người chưa đủ 16 tuổi”.  

   

bình luận(1 bình luận)

20x20Bui tho phuc

Giờ biết tin tưởng ai nữa xời , thầy giáo mà còn thế nữa là , ngày nào trẻ em chẳng đi đến trường

Cùng chuyên mục
Top