Thầy giáo bị học trò chuốc thuốc ngủ cuỗm sạch tài sản

0 Trường Văn

ANTĐ Được một đàn anh cưu mang chỉ dẫn nghề xăm nghệ thuật, Lê Văn Sơn (SN 1989) đã quyết định đi học thêm vẽ. Tuy nhiên, sau 1 tháng “tầm sư học đạo”, khi nhìn thấy tài sản của thầy giáo, Sơn đã nảy sinh tà ý...

Sau 2 ngày nhận được đơn trình báo của anh Phạm Minh Toản, sinh viên Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương về việc sau khi uống cốc trà sữa trân châu của người học vẽ Lê Văn Sơn, anh đã ngủ mê man không biết gì và bị mất hết tài sản gồm điện thoại, xe máy và đăng ký, cùng 400.000 đồng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và qua rà soát, Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội, đã bắt được Lê Văn Sơn, thủ phạm cho anh Toản uống thuốc mê để cướp tài sản.
Tại cơ quan công an, Lê Văn Sơn khai nhận, chiều 6-10, hết tiền tiêu, nên đã nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản của thầy giáo dạy vẽ là anh Phạm Minh Toản. Do đó trước giờ học vẽ, Sơn đã vào hiệu thuốc mua 2 vỉ thuốc an thần nhãn hiệu Rotunda và nghiền nhỏ.
ảnh 1Đối tượng Lê Văn Sơn
Để màn kịch của mình không bị lộ, trước khi đến, Sơn đã gọi điện cho anh Toản hỏi có thích ăn chè không để Sơn mua đến ăn. Anh Toản đồng ý. Biết anh Toản đã sập bẫy, Sơn liền mua 2 cốc trà sữa trân châu rồi đổ 3 viên thuốc Rotunda vào một cốc.
Khi đến phòng trọ của anh Toản, do đã đánh dấu cốc có thuốc từ trước nên Sơn rất tự nhiên đưa cho anh Toản uống. Không mảy may nghi ngờ, anh Toản đã ăn uống hết cốc trà sữa, sau đó lên giường ngồi xem điện thoại cho Sơn vẽ. Chỉ ít phút sau đó, thuốc an thần ngấm, anh Toản ngủ mê mệt. Thấy anh Toản ngủ say, Sơn đã lấy tài sản trong phòng trọ của Toản.
Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Sơn để điều tra về hành vi cướp tài sản.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top