Thanh niên "không mũ" ném ma túy xuống đường phi tang bất thành

0 Thùy An
ANTD.VN - Ngay khi nghe tiếng còi dừng xe, nam thanh niên “không mũ” đã nhanh tay ném gói ma túy xuống đường định phi tang nhưng không thành.

Khoảng 14h45 phút chiều nay (26/08), tổ công tác Y15/141 – CATP Hà Nội trong quá trình làm nhiệm vụ tại chốt Nguyễn Sơn – Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội, phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy BKS 29S1 – 093.44 có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe, kiểm tra hành chính.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện đối tượng đang cầm trên tay 3 túi ni lông nhỏ, bên trong có các tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá.

Nhân thân của đối tượng được làm rõ là Phạm Văn Tuấn, SN 1976, trú tại xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội. Đấu tranh tại chỗ, Tuấn khai nhận, mua số ma túy trên về sử dụng.

Trước đó khoảng 14h, tổ công tác phát hiện đối tượng Đào Văn Thắng, SN 1984, trú tại Khoái Châu, Hưng Yên điều khiển xe máy BKS 29Z8 – 9570 không đội mũ bảo hiểm, phóng nhanh, lạng lách nên đã tổ chức vây bắt.

Tuy nhiên, ngay khi nghe tiếng còi của CBCS trong tổ công tác, Thắng đã nhanh tay lấy 1 gói nhỏ trong hốc xe rồi ném xuống đường. Hành vi của Thắng ngay lập tức đã lọt vào mắt trinh sát.

Tang vật sau đó đã được thu giữ. Tại chốt, biết không thể chối cãi, nên Thắng buộc phải nhận gói ni lông vừa vứt xuống đường là heroin, cũng mua về để sử dụng.

Như vậy, chỉ trong vòng chưa đầy 1h đồng hồ, tổ công tác Y15 đã phát hiện hai vụ tàng trữ trái phép chất ma túy, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của CBCS trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm.

Hiện hai vụ việc đều đã được bàn giao cho CAQ Long Biên tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top