Thanh niên 17 tuổi dở trò đồi bại với bé gái hàng xóm

0 TN - TH
ANTD.VN -Là anh em họ nên khi thấy Linh đi chơi về, Hiệu gọi sang nhà chơi. Tại đây, nhân lúc cả nhà đi vắng, Hiệu thực hiện hành vi đồi bại với bé gái chưa đầy 9 tuổi. Ngày hôm sau, khi sang quán nhà Linh mua nước, Hiệu tiếp tục dở trò nhưng bị nạn nhân kháng cự.

Ngày 13-6, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên sơ thẩm hình sự xét xử Vi Văn Hiệu (17 tuổi) trú xã Châu Bình, huyện Quỳ Châu, Nghệ An về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, Vi Văn Hiệu và gia đình cháu Vi Thị Linh có mối quan hệ họ hàng và là hàng xóm của nhau. Chiều ngày 15-2, khi đi chơi về, Hiệu gặp cháu Linh nên gọi qua nhà mình chơi.

ảnh 1

Vi Văn Hiệu rời tòa sau khi lĩnh án 12 năm tù

Bình thường Linh cũng thường qua lại nhà Hiệu nên cô bé hồn nhiên sang chơi. Tại đây, Hiệu đã dở trò đồi bại với Linh mặc cô bé van xin. Thỏa mãn thú tính của mình, Hiệu coi như không có chuyện gì và dặn Linh không được nói với ai.

Một ngày sau đó, Hiệu sang tạp hóa của gia đình cháu Linh mua nước uống. Thấy trong nhà không có ai, Hiệu tiếp tục dở trò để quan hệ với Linh nhưng bị nạn nhân chống cự, la lớn. Sợ bị lộ, Hiệu bỏ về nhà mình.

Gia đình phát hiện cháu Linh có biểu hiện tâm lý bất thường, vùng kín bị tổn thương nên gặng hỏi. Khi biết chuyện Hiệu đã làm với con mình, bố mẹ Linh dắt con sang nhà hàng xóm nói chuyện và làm đơn gửi cơ quan công an.

Ngày 17-2, gia đình đưa Hiệu đến cơ quan điều tra Công an huyện Quỳ Châu đầu thú. Kết luận giám định pháp y tình dục cho thấy cháu Linh bị xâm hại. Tại thời điểm xảy ra sự việc nạn nhân mới được 8 tuổi, 11 tháng, 21 ngày, còn Hiệu cũng chưa đầy 17 tuổi.

Trong phiên xét xử, Hiệu thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Gã thanh niên cho rằng do bản thân mình suy nghĩ bồng bột nên đã làm lại nạn nhân. Gia đình Hiệu cũng đã bồi thường số tiền 30 triệu đồng như gia đình bị hại yêu cầu.

Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt Vi Văn Hiệu 12 năm tù.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi!

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top