TP.HCM

Tham tiền ép cả bạn gái đi bán dâm cho khách

0 Hồng Hà
ANTĐ Muốn có nhiều tiền để tiêu xài cá nhân, sau khi làm môi giới cho nhiều cô gái đi bán dâm, Đạt còn ép cả bạn gái cùng sống chung với mình bán dâm cho khách để kiếm thêm tiền.

Ngày 5/12, TAND TP.HCM xét xử phúc thẩm và bác đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên y án sơ thẩm 5 năm 6 tháng tù đối với bị cáo Cao Huỳnh Đạt (SN 1982, ngụ quận 4, TP.HCM), y án 3 năm 6 tháng tù đối với bị cáo Trần Thị Ngọc Mai (SN 1992, ngụ huyện Củ Chi, TPHCM) về tội “môi giới mại dâm”.

ảnh 1
2 bị cáo Cao Huỳnh Đạt và Trần Thị Ngọc Mai tại tòa


Theo án sơ thẩm, khoảng 0h rạng sáng 10/1/2013, công an quận 1 (TP.HCM) bất ngờ kiểm tra, phát hiện và bắt giữ 3 đôi nam nữ đang thuê phòng tại khách sạn Bình Minh ở đường Nguyễn Đình Chiểu (quận 1) để thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận: Trần Thị Ngọc Mai và Cao Huỳnh Đạt là người đã  môi giới cho các cô gái trên đi bán dâm để hưởng lợi. Qua truy xét cơ quan điều tra đã bắt giữ hai Mai và Đạt để làm rõ vụ việc.

Tại cơ quan điều tra, Đạt khai: ngày 10/1/2013, cả 3 đối tượng: 3 người đàn ông gặp Đạt hỏi 3 gái để mua dâm. Đạt thỏa thuận 3 tiếng giá 1,5 triệu đồng/ người. Sau khi thỏa thuận xong Đạt điện thoại cho Mai điều các gái bán dâm đến khách sạn với giá 1,3 triệu đồng/người. Đích thân Mai chở 2 cô gái bán dâm đến khách sạn.

ảnh 2
Tú bà Mai thừa nhận nhiều lần chở gái đến khách sạn bán dâm cho khách


Tại đây, Đạt nhận tổng cộng 3 triệu đồng từ 2 gã đàn ông mua dâm nhưng chỉ đưa lại cho Mai 2,6 triệu đồng, số tiền còn lại Đạt hưởng lợi riêng.

Sau khi trừ đi 200 ngàn tiền xe, số tiền còn lại chia đôi, Mai được hưởng 1,2 triệu đồng, 2 gái bán dâm mỗi người được hưởng 600 ngàn đồng. Sau đó, Đạt còn yêu cầu D (bạn gái sống chung với Đạt) đến khách sạn bán dâm cho người đàn ông còn lại. Sau khi nhận tiền của người đàn ông này 1,5 triệu đồng xong, D đưa hết cho Đạt cất giữ rồi đi khách.

Qua kết quả điều tra xác định, Đạt đã nhiều lần làm môi giới cho nhiều cô gái đi bán dâm cho khách. Riêng Mai đã 12 lần đưa các cô gái đến khách sạn để bán dâm cho khách.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top