Thả ma túy vào nhà chồng cho…bõ tức

0 M.T
ANTD.VN - Đang chờ ly hôn song vẫn nuôi sự ấm ức với chồng, Nguyệt đã rủ cháu họ đi mua ma túy lén giấu vào nhà “người cũ”.

Đêm 19-2, CAH Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình nhận được đơn trình báo của anh Đinh Văn Điền (SN 1974), trú tại xã Gia Vượng, huyện Gia Viễn về việc khoảng 18h cùng ngày, sau khi đi chơi về, anh phát hiện bị mất trộm 1 xe máy Honda Wave, rồi sau đó có một người gọi điện đến cho con trai anh là Đinh Bảo Anh (SN 2000) nói là trong nhà anh có ma túy.

Nhận được tin báo, CAH Gia Viễn đã tiến hành điều tra, thu giữ trong tủ kệ tivi 1 gói heroin có trọng lượng 0,60 gam.

ảnh 1Các đối tượng Nguyệt, Tưởng tại cơ quan Công an

Quá trình điều tra, cơ quan Công an có đủ căn cứ chứng minh Lê Thị Nguyệt (SN 1974),và Phạm Lý Tưởng (SN 1996), cùng trú tại xã Gia Phương, huyện Gia Viễn, liên quan đến vụ việc trên.

Nguyệt là vợ của anh Điền, nhưng do mâu thuẫn tình cảm nên đã làm đơn ly hôn. Thời gian chờ ngày ra tòa, Nguyệt vẫn ấm ức với chồng nên ngày 19-2, cô ta đã cùng cháu họ là Phạm Lý Tưởng mua ma túy mang đến nhà anh Điền bỏ vào tủ kệ tivi.

Trước khi rời đi, Tưởng còn lấy chiếc xe máy của anh Điền mang đặt hiệu cầm đồ ở địa bàn tỉnh Hà Nam được 5 triệu đồng. Bước đầu, CQĐT CAH Gia Viễn đã khởi tố bị can đối với Lê Thị Nguyệt và Phạm Lý Tưởng về tội danh Tàng trữ trái phép chất ma túy, tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top