Tên trộm thản nhiên vào ngõ lấy xe đạp "xịn"

0 Ánh Nguyệt
ANTĐTên trộm đã thản nhiên đi vào ngõ, và khi nhìn thấy chiếc xe đạp đã “mừng rỡ” sau đó vội vàng bê chiếc xe quay đầu đạp đi như không.

Sự việc xảy ra vào khoảng 17 giờ 30 tối 22-7, tại ngõ 73 phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội. Trong khi chủ nhân vừa dựa chiếc xe đap đắt tiền trước của nhà được ít phút quay ra thì đã thấy tài sản của mình “bốc hơi”. Vụ việc tương tự trong thời gian qua liên tiếp xảy ra tại địa bàn Hà Nội. Đối tượng trộm cắp đã chuyển hướng nhằm vào xe đạp để trộm cắp. Bởi đây là tài sản có giá trị gấp nhiều lần một số xe máy, nhưng lại không cần giấy đăng ký và biển kiểm soát... Khi trộm cắp được bọn chúng dễ tẩu tán, tiêu thụ hơn phương tiện khác.

Thời gian gần đây đã xảy ra nhiều vụ trộm cắp xe đạp trên địa bàn Hà Nội. Đặc biệt kể từ khi rộ lên phong trào đi xe đạp rèn luyện sức khỏe, nhiều người đã mua xe đạp đắt tiền để sử dụng nhưng với suy nghĩ đơn giản nó chỉ là cái xe đạp nên việc giữ gìn cũng hạn chế hơn. Lợi dụng sơ hở này các đối tượng trộm cắp đã nhằm vào tài sản là xe đạp để trộm cắp.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top