Tên cướp máu lạnh và đồng bọn bị khởi tố 2 tội danh

0 Quang Huy
ANTĐ Thịnh và đồng bọn đã dùng dao khống chế và đâm 3 người bị thương, thực hiện 6 vụ cướp  tài sản trước khi thực hiện vụ cướp, đâm chết anh Phan Văn Hữu (SN 1972, ở thôn Hòa Sơn, xã Bình Tường, Tây Sơn).

Sáng 7-11, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Định đã khởi tố Hoàng Ngọc Thịnh (SN 1988, quê ở Quỳnh Lưu, Nghệ An) và đồng bọn gồm: Huỳnh Văn Lập (SN 1989), Nguyễn Ngọc Vương (SN 1992), Đinh Văn Vũ (SN 1994), Nguyễn Cao Duy (SN 1995), Nguyễn Công Thạnh (SN 1992) cùng ở thôn Định Nhứt, xã Vĩnh Hảo (Vĩnh Thạnh) về 2 tội danh giết người và cướp tài sản.

Đến thời điểm hiện tại, Thịnh và đồng bọn khai đã dùng dao khống chế và đâm 3 người bị thương thực hiện 6 vụ cướp tài sản trước khi thực hiện vụ cướp, đâm anh Phan Văn Hữu (SN 1972, ở thôn Hòa Sơn, xã Bình Tường, Tây Sơn) thịêt mạng.

ảnh 1
Thịnh tại cơ quan điều tra

Lời khai tại Cơ quan điều tra cho thấy, tên cướp máu lạnh này sẵn sàng đâm nạn nhân chí mạng dù nạn nhân đã sợ đưa tiền. Có những nạn nhân chưa kịp đưa tiền, tên Thịnh cũng đâm, đã đưa tiền y cũng đâm. Tại cơ quan điều tra, y cho biết, nếu Công an tỉnh Bình Định không bắt giữ vào ngày 29-10 thì y sẽ đâm 2 người có mâu thuẫn trước đó đang ở tại thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn rồi sẽ không trở lại Bình Định nữa.

Ngoài 2 lệnh truy nã của Công an  huyện Đăk Hà (tỉnh Kon Tum) về tội “Cố ý gây thương tích” và “cướp tài sản”,  Hoàng Ngọc Thịnh đang bị Công an huyện Tây Sơn và Đắc Hà tiếp tục củng cố hồ sở để khởi tố y về tội cố ý gây thương tích vì trong thời gian ở Đắc Hà và Tây Sơn, y đã dùng dao đâm 2 người khác trọng thương.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top