Tên cướp mặt sẹo dọa “chích” kim tiêm

0 Thu Ba
ANTĐ Trong các ngày 8, 9 và 10-5, tại địa bàn phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội liên tiếp xảy 3 vụ cướp tài sản (xe đạp) của học sinh trường THCS Tân Mai vào thời điểm sau giờ tan học buổi trưa. 
Theo trình báo của những bị hại, khi các em dắt xe đạp từ trong trường ra ngoài một đoạn thì có 1 nam thanh niên độ tuổi khoảng ngoài 30, trên mặt có 1 vết sẹo lõm ở má trái nhảy lên sau xe đạp, bảo chở ra sân vận động Tân Mai. Nếu học sinh từ chối thì bị đối tượng này chửi, đe đánh, thậm chí dùng bơm kim tiêm dọa “chích” vào người khiến các em sợ hãi, buộc phải chở đối tượng ra sân vận động. Khi đến sân vận động Tân Mai, đối tượng bắt các em chở tới nghĩa trang Giáp tứ, phường Thịnh Liệt. Tại đây, đối tượng tiếp tục đe dọa, đánh rồi cướp xe đạp của các em. 

Khoảng 14h ngày 11-5, tổ công tác phục kích tại khu vực cổng trường THCS Tân Mai, phát hiện 1 đối tượng có đặc điểm, nhận dạng như trình báo của các bị hại xuất hiện tại đây, đã kiểm tra hành chính, yêu cầu về trụ sở công an để làm rõ việc liên quan.

Qua đấu tranh, đối tượng Nguyễn Cao Cường (SN 1986) có hộ khẩu thường trú ở H16 phường Tân Mai; hiện ở tổ 27 phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai khai nhận là thủ phạm gây ra 3 vụ cướp xe đạp hiệu Thống Nhất, ASANTA, MARS của các em học sinh trường THCS Tân Mai. Số xe này, tên Cường mang bán tại 1 cửa hàng buôn bán xe đạp trên phố Trương Định, quận Hoàng Mai. Bước đầu, CAQ Hoàng Mai đã thu hồi 1 xe đạp để trả bị hại.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top