Tên cướp dùng súng... rởm

0 Trung Hiếu
ANTĐ Liên quan đến vụ cướp tài sản xảy ra tại một cửa hàng bán quần áo ở phố Hàng Gà, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vào tối 3-1, CAQ Hoàn Kiếm phối hợp với Phòng CSHS - CATP đã làm rõ và bắt giữ đối tượng gây án.

Khoảng 22h30 ngày 3-1, chị Thủy (SN 1983, trú tại phố Hàng Than, quận Ba Đình, Hà Nội) đang ngồi trò chuyện cùng người bạn gái tên là Lam (SN 1984, trú ở quận Đống Đa, Hà Nội) tại cửa hàng bán quần áo của mình ở 38 Hàng Gà, quận Hoàn Kiếm thì có 1 nam thanh niên đầu đội mũ bảo hiểm, bịt khẩu trang đi vào, rút 1 khẩu súng trong người đe dọa, yêu cầu 2 chị phải đưa tiền. Lúc đầu, chị Thủy và chị Lam đều buồn cười, cho rằng nam thanh niên này đùa vì nhận thấy khẩu súng đối tượng đang cầm trên tay là giả (kiểu súng bật lửa). Thấy nạn nhân có vẻ không sợ “khẩu súng”, thanh niên này tiếp tục rút con dao bấm trong người ra đe dọa, khiến 2 người hoảng sợ, không dám chống cự. Sau khi cướp 2 chiếc túi xách bên trong đựng khoảng 16 triệu đồng, 1 ĐTDĐ Iphone, 1 ĐTDĐ Nokia cùng một số tài sản khác của chị Thủy và chị Lam (tổng trị giá khoảng 50 triệu đồng), tên cướp lên chiếc xe máy Attila màu trắng, nhanh chóng tẩu thoát.

Phòng CSHS - CATP đã khẩn trương phối hợp cùng CAQ Hoàn Kiếm tổ chức điều tra vụ việc ngay sau khi nhận được tin báo. Việc thu thập tài liệu liên quan đến vụ án bước đầu gặp khó khăn do đối tượng gây án đeo khẩu trang, người bị hại không nhận diện được cũng như không xác định rõ BKS chiếc xe máy đối tượng sử dụng. Đến ngày 25-2, cơ quan điều tra đã thu thập đủ chứng cứ, xác định thủ phạm gây án và bắt giữ Nguyễn Đình Thành (SN 1970), trú ở ngõ 154 phố chợ Khâm Thiên, phường Trung Phụng, quận Đống Đa, từng có 4 tiền án. Bước đầu, cơ quan điều tra đã thu hồi được 2 ĐTDĐ và đang tiếp tục điều tra, mở rộng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top