Tên cướp bị bắt trong trung tâm y tế

1 Hà Hoàng - Quyên Thủy
ANTĐ 23h ngày 24-9, CAH Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn nhận được tin báo của anh Hoàng Văn Lợi, SN 1990, ở thôn Kép, xã Quyết Thắng, huyện Hữu Lũng, về việc bị một đối tượng dùng dao nhọn khống chế, cướp chiếc xe máy BKS: 12H1 - 109.67. Sự việc xảy ra tại khu vực đường 71 - Xương Giang, khu Tân Hòa, thị trấn Hữu Lũng.
ảnh 1

CQĐT CAH Hữu Lũng đã khẩn trương điều tra truy xét và xác định được đối tượng gây án là Lê Minh Tuấn (ảnh), SN 1995, thường trú tại thôn Mỏ, xã Đồng Tân, thị trấn Hữu Lũng. Sau khi cướp được chiếc xe máy, Tuấn điều khiển đến Quốc lộ 1A thì bị ngã. 2h sáng 25-9, CAH Hữu Lũng đã bắt khẩn cấp Lê Minh Tuấn tại Trung tâm y tế huyện và thu hồi toàn bộ tang vật. Được biết, Tuấn vừa thi hành xong án phạt 9 tháng tù giam về tội cố ý gây thương tích. 

bình luận(1 bình luận)

20x20vi văn an

Họ cũng là người. Thậm chí họ còn khó khăn hơn bạn.nhung Họ biết lo cho cả gia đình. Họ có cái xe là cả phương tiện đi lại. Kiếm miếng cơm manh áo. Nói theo cách khác. Đó là cái cần câu cơm. Còn bạn cướp được xe máy rồi.thi đâu có biết họ khổ như thế nào. Bạn cướp xong rồi. Bạn cũng bị bắt đó thôi. Bạn nên nhớ sống trong thế kỷ 21. Pháp luật sẽ không bao giờ tha thứ cho bạn. Giá như 9 tháng ngồi tù. Thay vào đó bạn đi làm thuê. Hay tìm 1 ngành nghề nào đó để mưu sinh. Đâu cứ phải làm nghề phạm pháp mí được nhiều tiền. Vậy nên sống có đạo đức 1 chút đi ạh..

Cùng chuyên mục
Top