Tạt dầu đun sôi vào người chồng sau cuộc cãi vã

1 Tuấn Anh

ANTĐ Ngày 13-7, Công an TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên cho biết vừa bắt giữ được đối tượng Đỗ Thị Kim Hoa sau hơn một năm lẩn trốn lệnh truy nã. Hoa là kẻ đã đun sôi dầu ăn để tạt vào người chồng sau cuộc cãi  vã.

Trước đó, sau khi ly hôn với chồng cũ, Đỗ Thị Kim Hoa, 39 tuổi, trú ở khu phố Nguyễn Trung Trực, phường 8, TP Tuy Hòa đã chung sống như vợ chồng với anh NAT, và họ có một đứa con.

Nhưng chỉ sau một thời gian chung sống, tình cảm giữa Hoa với anh T đã rạn nứt bởi những cuộc cãi vã. Vào một ngày tháng 8-2009, giữa Hoa và anh T lại xảy ra cuộc cãi vã tại căn nhà thuê trọ ở khu phố Phước Hậu 1, phường 9, TP Tuy Hòa.

Nửa đêm về sáng, trong lúc anh T đang ngủ say, thì Hoa trả thù anh T bằng cách đun sôi dầu ăn rồi tạt vào người anh T, làm anh bị bỏng nặng.

Đỗ Thị Kim Hoa đã bị TAND TP Tuy Hòa xét xử 3 năm tù về tội Cố ý gây thương tích. Hoa được tại ngoại trong thời gian chống án. Sau đó, Hoa chống án. Ngày 17-6-2010, TAND tỉnh Phú Yên đã mở phiên tòa phúc thẩm tuyên phạt giữ nguyên mức án đối với bị cáo Đỗ Thị Kim Hoa.

Ngày 22-6-2010, tòa án đã ra quyết định thi hành hình phạt tù đối với bị cáo Hoa, nhưng thị đã bỏ trốn và bị cơ quan công an ra lệnh truy nã.

Sau hơn 1 năm điều tra, truy xét, ngày 12-7-2011, Công an TP Tuy Hòa đã phục kích bắt giữ Đỗ Thị Kim Hoa khi thị đang trốn về huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.

bình luận(1 bình luận)

20x20phan thuy nd

đúng là cái xã hội bây giờ loạn hết cả rồi chan!

Cùng chuyên mục
Top