TP.HCM:

Táo tợn kề dao vào cổ cô gái, cướp Iphone giữa ban ngày

0 Minh Hòa - Duy Kiên
ANTĐ Gã thanh niên đóng vai khách hàng tìm đến tận nhà để mua hàng. Khi chủ cửa hàng đang lấy hàng cho khách xem thì bất ngờ gã thanh niên lộ nguyên hình kẻ cướp, bịt miệng, cầm dao kể cổ, uy hiếp… để cướp.

Vụ cướp táo tợn nói trên được camera an ninh tại hiện trường ghi lại toàn bộ diễn biến và Công an đang trong quá trình điều tra, truy bắt nhóm cướp nguy hiểm.

Đoạn clip về diễn biến vụ cướp được 1 nhóm “hiệp sĩ đường phố” đăng tải trên trang fanpage của nhóm, thu hút nhiều lượt xem, quan tâm, bình luận…

ảnh 1

Diễn biến vụ cướp táo tợn bị camera an ninh trong nhà ghi nhận lại được. (Ảnh: cắt từ clip)

Vụ cướp được xác định là xảy ra tại 1 căn nhà ở đường Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10, TP.HCM, là điểm bán hàng online của chị Vũ Thị H (SN 1993). Đến giờ khi kể lại chị H vẫn còn thảng thốt, hoảng sợ và cảm thấy may mắn khi thoát chết trước những kẻ cướp cực kỳ nguy hiểm.

Theo chị H kể, đó là khoảng 14h35 chiều 17/5 chị đang ở nhà cùng 1 số người nhà thì nghe bấm chuông cửa. Khi chị ra mở cửa thì có 1 thanh niên trẻ đi vào hỏi mua mắt kính, là 1 trong số các mặt hàng chị đang bán online. Theo mô tả của chị H, người khách khoảng chừng 25 tuổi, mặc quần Jean, áo thun, đeo ba lô phía sau,

Theo yêu cầu của người khách, chị H lấy các loại mắt kính cho người này xem, trên tay lúc này chị H có cầm 1 ĐTDĐ hiệu Iphone 6S.

Khi chị H quay vào trong, bất ngờ người thanh niên từ sau xộc đến dùng tay trái bịt miệng, tay phải kề dao vào cổ chị này. Dù bất ngờ và cực kỳ hoảng sợ nhưng chị H đã lập tức chống trả, cố kéo tay người thanh niên ra khỏi miệng mình để truy hô “cướp! cướp!”.

Màn giằng co diễn ra sau đó, làm cho chị H và kẻ cướp té xuống nền nhà. Tuy nhiên tên cướp đã nhanh chóng chụp lấy ĐTDĐ Iphone 6S của chị H tháo chạy ra ngoài. Kẻ cướp leo lên xe gắn máy đề nổ máy, có 1 đồng bọn khác đang làm nhiệm vụ cảnh giới trước nhà cũng nhảy lên định tẩu thoát. Nhưng chị H chạy theo níu kéo.

2 kẻ cướp vung chân đạp chị H té xuống đường. Chị H vẫn cương quyết, làm cho 2 kẻ cướp ngã xe. Đúng lúc này hàng xóm xung quanh nghe tiếng kêu la đã chạy ra thì 2 kẻ cướp đành vứt lại xe gắn máy để thoát thân cũng với chiếc ĐTDĐ cướp được.

Người dân đã thu giữ xe gắn máy của 2 kẻ cướp để lại, là xe tay ga BKS: 59F1-451.56 và chuyển giao cho cơ quan Công an. Bước đầu Công an quận 10 xác định, chiếc xe này là tang vật 1 vụ cướp xảy ra trong sáng cùng ngày tại 1 con hẻm đường Thành Thái, phường 14, quận 10, cách hiện trường vụ cướp trên không xa.

Clip: diễn biến vụ cướp táo tợn bị camera an ninh trong nhà ghi nhận lại được:

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top