Tân nhân viên vừa đi làm vài ngày đã trộm cắp tài sản

0 Quang Huy

ANTĐCơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội vừa tạm giữ hình sự một đối tượng trộm cắp xe máy tại điểm gửi xe của một số công ty tại khu Liên Cơ, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân.

Đối tượng bị tạm giữ hình sự là Dương Văn Toàn, SN 1987, quê ở huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương, tạm trú tại khu đô thị Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai. Toàn là nhân viên mới được nhận vào làm việc tại một công ty ở khu Liên Cơ, 352 Giải Phóng, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân.

Vào khoảng 11h30 ngày 6-1-2016, như thường lệ, Toàn đến công ty làm việc và để xe ở chỗ dành cho xe máy (Địa điểm gửi xe của nhân viên một số công ty có trụ sở tại khu vực Liên Cơ, 352 Giải Phóng). Khi để xe tại đây Toàn phát hiện có 1 xe máy nhãn hiệu Yahmaha Nouvo, màu trắng xanh, BKS 22F1 13879, chủ xe quên chìa khóa ở ổ khóa điện, thấy vậy Toàn bỗng nảy sinh ý định trộm cắp. Toàn để lại chiếc xe máy của mình, rồi lái chiếc xe Yahmaha Nouvo về khu nhà trọ để gửi, sau đó bắt xe ôm quay trở lại công ty làm việc như không có chuyện gì xảy ra.

ảnh 1Đối tượng Dương Văn Toàn đã trộm cắp xe máy


Bị hại là anh Vũ Hữu Bằng, SN 1998, quê ở Tuyên Quang, là nhân viên của một công ty khác cũng có trụ sở tại khu Liên Cơ, sau khi phát hiện bị mất xe máy đã đến Công an phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân trình báo vụ việc.

Qua rà soát, đến ngày 7-1-2015, Công an đã mời đối tượng Dương Văn Toàn về trụ sở cơ quan điều tra để làm việc. Qua đấu tranh khai thác đối tượng Toàn đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân đang tạm giữ hình sự đối tượng Dương Văn Toàn về hành vi trộm cắp tài sản.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top