Tâm sự chuyện ngoại tình bị bạn lấy đó làm cớ để tống tiền

0 TN - TH
ANTD.VN -Gặp khúc mắc trong cuộc sống hàng ngày và phát sinh mối quan hệ với người đàn ông khác khiến Lan rất bức bối. Người phụ nữ này đã chia sẻ câu chuyện với cô bạn thân. Oái ăm thay, người bạn đã lấy cớ này để tống tiền Lan với số tiền là 15 triệu đồng.

Ngày 14-9, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này đã có quyết định khởi tố Nguyễn Thị Lương (29 tuổi) trú TP Vinh để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Theo đó, Lan gặp khúc mắc trong cuộc sống và phát sinh mối quan hệ với người khác ngoài chồng. Trong những lần tâm sự với Lương, Lan đã vô tình nói ra mối quan hệ sai trái của mình.

ảnh 1

Chỉ vì tin tưởng bạn, Lan đã bị bạn tống tiền (ảnh minh họa)

Biết được bí mật của bạn, Lương đã lập mưu tống tiền. Để thực hiện hành vi, Lương mua 2 sim điện thoại, giả là nam giới nhắn tin cho Lan đe dọa sẽ tung ảnh “nóng” về mối quan hệ bất chính của cô với tình nhân nếu không gửi cho hắn 15 triệu đồng.

Hoảng sợ khi bị tống tiền, Lan đã trình báo cơ quan công an. Qua xác minh, ngày 31-8, tại một khách sạn nằm trên địa bàn phường Cửa Nam (TP Vinh) khi Lương đang nhận 15 triệu đồng từ Lan thì bị công an ập vào bắt quả tang.

Tại cơ quan điều tra, Lương thừa nhận hành vi phạm tội, tỏ ra hối hận về việc làm của mình. Hiện đối tượng đang được cho tại ngoại vì phạm tội lần đầu và hành vi không nguy hiểm.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi!

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top