Tạm giữ tài xế lùi xe tải cán bé hơn 1 tuổi tử vong rồi phi tang

0 Nhân Nhân - T.Loan
ANTD.VN -Sau khi lùi xe cán trúng cháu bé hơn 1 tuổi khiến nạn nhân tử vong, tài xế Vinh đã mang thi thể cháu bé đến nơi khác giấu. Sau đó, Vinh dùng đất lấp vết máu ở hiện trường và rời đi.

Ngày 25-4, Công an TX. Hoàng Mai, Nghệ An cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Vinh (33 tuổi) trú tại phường Quỳnh Phương để điều tra, làm rõ vụ lùi xe cán tử vong cháu bé hơn 1 tuổi.

ảnh 1Hiện trường nơi xảy ra vụ việc thương tâm khiến bé trai tử vong (ảnh cắt từ clip)

Như đã đưa tin, sự việc xảy ra vào khoảng 8h ngày 22-4 trên địa bàn phường Quỳnh Phương, TX. Hoàng Mai, Nghệ An. Vào thời điểm đó, tài xế Vinh điều khiển chiếc xe tải chở vật liệu xây dựng, trong lúc lùi xe đã không may cán phải bé trai hơn 1 tuổi đang chơi phía sau xe khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi sự việc xảy ra, Vinh đã nhanh chóng xuống xe bế  thì thể bé trai đi nơi khác giấu rồi quay lại dùng đất lấp lên những vết máu ở hiện trường và lái xe rời đi.

Một lúc sau, người nhà, không thấy cháu bé đâu nên tá hỏa đi tìm. Sau đó, thi thể bé trai được tìm thấy cách nhà không xa.

Toàn bộ diễn biến sự việc được camera của một nhà dân ghi lại. Sau khi xem lại những hình ảnh này, mọi người không khỏi bàng hoàng trước hành động của người tài xế.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top