Tạm giữ người đàn ông đã ly hôn vợ dụ dỗ nữ sinh lớp 8 bỏ nhà đi

0 Nhân Nhân - T.Loan
ANTD.VN -Sau hơn 1 tháng tìm kiếm, cơ quan chức năng đã tìm thấy nữ sinh T. khi em này đang sống như vợ chồng với người đàn ông đã ly hôn vợ ở nơi cách nhà hàng ngàn km.

Ngày 16-4, Công an huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này đang tạm giữ Nguyễn Ngọc Khoát (SN 1989) trú xã Bản Nguyên, huyện Lâm Thao, Phú Thọ để làm rõ hành vi "Giao cấu với trẻ từ 13 đến dưới 16 tuổi".

Như thông tin đã đưa, chiều ngày 19-3, cháu N.T.T. (học sinh lớp 8, trường THCS xã Thượng Sơn) rời nhà từ 15h cùng ngày và sau đó không trở về. Thời điểm ra đi, em T. được các định là mặc áo xanh đồng phục học sinh, đội mũ màu đỏ.

ảnh 1

Hình ảnh T. cùng Khoát vào cửa hàng bán chiếc điện thoại trước khi rời khỏi địa phương

Ngay sau đó, gia đình đã thông báo việc em T. mất tích lên loa phóng thanh xã đồng thời làm đơn trình báo lên cơ quan công an xã để nhờ tìm người. Tiếp nhận đơn trình báo của gia đình, cơ quan công an xã Thượng Sơn đã vào cuộc xác minh và xác định cháu T. rời đi cùng Nguyễn Ngọc Khoát.

Được biết, Khoát đã ly hôn vợ và phụ việc làm đám cưới cho một gia đình trên địa bàn xã Thượng Sơn. T. thường đến chỗ Khoát làm việc chơi.

Qua trích xuất camera, cơ quan công an phát hiện, trước khi rời đi, Khoát và cháu T. đã đến cửa hàng ở xã Hiến Sơn để bán chiếc điện thoại lấy 3 triệu đồng.

Sau gần 1 tháng tìm kiếm, các trinh sát Công an huyện Đô Lương đã tìm thấy Khoát cùng em T. ở xã Thuận Hạnh, huyện Đắc Song, Đắc Nông. Đây là khu vực giáp ranh với Campuchia.

Hiện, Công an huyện Đô Lương đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top