Tạm giữ nghi can gây ra thảm án sát hại 2 vợ chồng tại Hưng Yên

0 Hiền Linh
ANTD.VN - Sau hơn 20  ngày khẩn trương điều tra truy xét,  Công an tỉnh Hưng Yên được sự hỗ trợ tích cực của Cục CSHS và các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an đã xác định, tạm giữ 1 đối tượng được cho là thủ phạm sát hại 2 vợ chồng tại Hưng Yên.

Ngày 3-9, chỉ huy CSHS - Bộ Công an cho biết ban chuyên án đã bắt được nghi phạm sát hại hai vợ chồng ở phường Hồng Châu, TP Hưng Yên. Người này tên Đinh Công Tráng (41 tuổi, trú ở TP. Hưng Yên).

Theo điều tra ban đầu, rạng sáng 17-8, Tráng đột nhập vào nhà vợ chồng anh Đặng Văn Trường (41 tuổi) và Nguyễn Thị Hoa (40 tuổi) để trộm cắp tài sản. Khi bị phát hiện, Tráng dùng dao tấn công khiến vợ chồng chủ nhà tử vong.

Anh Trường được phát hiện chết trong phòng ngủ ở tầng một, trên người có nhiều vết thương. Còn chị Hoa cũng bị đâm nhiều nhát. Được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng nữ nạn nhân không qua khỏi.

Quá trình điều tra vụ án, Thượng tướng Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ Công an đã trực tiếp chỉ đạo Cục CSHS phối hợp với Công an tỉnh Hưng Yên và các đơn vị nghiệp vụ truy bắt hung thủ gây án. Bước đầu,  CQĐT xác định Đinh Công Tráng phạm tội một mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top