Tạm giữ nam thanh niên hành hung nữ điều dưỡng ở trung tâm y tế huyện

3 TN - TH
ANTD.VN -Thấy chị Phương đi từ trong phòng tiểu phẫu ra, Dũng xông đến đánh đập. Tại cơ quan công an, người đàn ông này cho rằng do mình uống rượu nên không làm chủ được hành vi.

Ngày 26-6, Công an huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An tạm giữ Võ Viết Dũng (31 tuổi) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích. Dũng được cho là đã hành hung chị Nguyễn Thị Phương, điều dưỡng của Trung tâm y tế huyện Quỳ Châu.

Như thông tin đã đưa, sự việc xảy ra vào tối 21-6, một nhóm thanh niên đưa người bị thương ở tay đến trung tâm y tế huyện Quỳ Châu để khám chữa. Khi đưa người bị thương đến thẳng khu vực tiểu phẫu của khoa ngoại nhưng phòng này khóa cửa.

ảnh 1

Võ Viết Dũng tại cơ quan công an

Một lúc sau, kíp trực của khoa sản đến xem xét rồi đưa bệnh nhân đi xử lý vết thương. Khi thấy điều dưỡng Nguyễn Thị Phương bước ra từ phòng tiểu phẫu, hai người một nam, một nữ đã xông đến để đánh chị này.

Hai người này chỉ dừng tay khi mọi người tập trung đến can ngăn. Chị Phương bị thương đã được chuyển lên Bệnh viện đa khoa Nghệ An điều trị. Sau khi sự việc xảy ra, trung tâm y tế huyện Quỳ Châu đã trình báo và gửi clip quay lại sự việc cho cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Dũng cho rằng do mình uống rượu nên đã không làm chủ được hành vi của mình. Hiện tại, sau 5 ngày điều trị, nữ điều dưỡng Phương đã ổn định tâm lý.

bình luận(3 bình luận)

20x20Văn Danh

Đánh Chị điều dưỡng thì giải quyết được gì?, giải quyết cái oai của mình chăng? Hay thể hiện quyền làm chủ đối với nô lệ?

20x20phan hoa

Trai tráng, phong độ mà có tâm côn đồ thế này thì khổ cho vợ con, gia đình và xã hội lắm, giang sơn dễ đổi bản tính khó dời các bạn nhớ nhé.

20x20Vân Trường Vũ

lúc nào cũng vin vào uống rượu ko làm chủ đc hành vi, phải đánh cho tỉnh rượu.

Cùng chuyên mục
Top