Tạm giữ một đối tượng chống người thi hành công vụ

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Ngày 7-11, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Lê Qúy Khôi (SN 1978, trú tại phường Văn Miếu, quận Đống Đa) để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Trước đó, khoảng 20h ngày 26-10, Lê Qúy Khôi sau khi uống rượu tại phố Dân Chủ, phường Văn Miếu đi bộ về nhà. Khi đến đầu ngõ Phổ Giác, phố Ngô Sỹ Liên, Khôi gặp một bé trai 7 tuổi, do say rượu nên đối tượng đã chặn đường và đánh cháu bé. Lúc này, một số người đi đường đã vào ngăn cản hành động của Khôi.

ảnh 1

Đối tượng Lê Qúy Khôi

Ngay khi tiếp nhận tin báo sự việc, Công an phường Văn Miếu đã cử cán bộ xuống hiện trường đưa Lê Qúy Khôi về trụ sở làm việc. Tại Công an phường Văn Miếu, chỉ huy đơn vị đã phân công đồng chí Nguyễn Bá Vương quản lý đối tượng. Qúa trình trông giữ, Khôi đã có hành động liên tục chỉ tay vào mặt cán bộ và chửi bậy. Không chỉ vậy, Khôi còn đứng dậy và xông vào đánh, đấm đồng chí Nguyễn Bá Vương. Ngay sau đó, đối tượng bị lực lượng công an khống chế bắt giữ.

Căn cứ tài liệu thu thập được cùng lời khai của đối tượng, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lê Qúy Khôi để củng cố tài liệu xử lý theo quy định.

Theo tài liệu hồ sơ lưu trữ, Lê Qúy Khôi có 1 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top