Tạm giữ hơn 10 đối tượng phóng xe lạng lách tốc độ cao quanh hồ Hoàn Kiếm

1 Hoàng Phong
ANTD.VN - Sáng nay 10-4, chỉ huy CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội thông tin: Cơ quan CSĐT CAQ Hoàn Kiếm đang tạm giữ nhóm hơn 10 đối tượng tụ tập điều khiển xe với tốc độ cao, lạng lách xung quanh hồ Hoàn Kiếm và nhiều tuyến đường phố giữa mùa dịch Covid-19.

Trước đó, đêm 8-4, khu vực hồ Hoàn Kiếm xuất hiện nhiều thanh niên tụ tập xe máy, nẹt bô, phóng xe máy lạng lách, đánh võng. Hành vi của các đối tượng không những vi phạm Luật Giao thông mà còn vi phạm nghiêm trọng Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về cách ly xã hội phòng, chống dịch Covid-19.

Ngay sau đó, CAQ Hoàn Kiếm đã chỉ đạo lực lượng CSHS cùng với các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương xác minh nhanh, truy xét “nóng” nhóm đối tượng vi phạm trên để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Cho đến tối và đêm 9-4, một số đối tượng nằm trong nhóm vi phạm trên đã bị Đội CSHS và các đơn vị phối hợp trong đó có Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội làm rõ, khống chế, đưa về trụ sở CAQ Hoàn Kiếm để đấu tranh xử lý.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi vi phạm. Đa số những đối tượng này có tuổi đời còn rất trẻ, thậm chí từng bị xử lý về hành vi vi phạm tương tự trước đó.

CQĐT CAQ Hoàn Kiếm đã củng cố hồ sơ, xử lý nghiêm các trường hợp này, và khẩn trương truy xét các đối tượng còn lại. Báo ANTĐ sẽ tiếp tục thông tin.

bình luận(1 bình luận)

20x20Tuyết Đinh

Tịch thu xe cho tụi nó vào tù ở bao giờ hết dịch xử lí sau, đúng là báo cô- các cán bộ đã căng mình chống dịch không tiếp giúp được gì thì ở yên trong nhà- không biết tại sao gia đình không quản lí mấy đứa này, lúc trước thì nói không có thời gian quản lí còn giờ... chẳng biết họ viện lí do gì nữa, 15 ngày trong nhà đễ khỏi bệnh chỉ có những đứa ngu dốt mới chọn ra ngoài đường lúc này...

Cùng chuyên mục
Top