Tạm giữ hình sự đối tượng nhiều lần ‘quan hệ’ với bạn gái 15 tuổi

0 Vinh Nghĩa
ANTD.VN -Ngày 18/7, Cơ quan CSĐT công an TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ hình sự đối tượng Lương Văn Doạn (24 tuổi), trú ở xã Ja Lơi, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk để điều tra về hành vi Giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Trước đó, vào khoảng tháng 4/2019, thông qua mạng xã hội Facebook, Doạn quen biết với H.T.H. (trú cùng huyện Ea Súp). Sau thời gian nói chuyện, cả hai nảy sinh tình cảm yêu đương.

Đến ngày 10/7, biết ở TP. Buôn Ma Thuột đang tổ chức Lễ hội Ánh sáng, nên Doạn rủ H. và một số người bạn đi chơi lễ hội. Khuya cùng ngày, Doạn đưa H. về phòng trọ của em gái ngủ và cả hai đã 2 lần quan hệ tình dục.

Công an làm việc với đối tượng Doạn

Đến 15/7, sau nhiều ngày không thấy con gái về nhà, gia đình H. tổ chức tìm kiếm thì phát hiện con mình đang ở TP Buôn Ma Thuột cùng với Doạn. Sau khi đưa H. về nhà gia đình gặng hỏi thì biết được những ngày qua con gái mình ở cùng phòng trọ và quan hệ tình dục nhiều lần với Doạn.

Sau đó, gia đình H. làm đơn tố cáo đến Công an TP Buôn Ma Thuột. Bước đầu, cơ quan điều tra xác định H. sinh ngày 10/10/2004. Tính đến thời điểm hiện tại, thì H. mới tròn 14 tuổi 9 tháng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top